Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dân mạng xôn xao trước lời lẽ 'tố ngược' mẹ vợ Hoàng Anh sau vụ đòi tiền con rể

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện sự việc Hoàng Anh bị mẹ vợ đòi ngược 2.000 USD (tương đương 45 triệu đồng) đã trở thành tâm điểm mạng xã hội.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước vụ ly hôn ồn ào của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Như Quỳnh. Cả hai đã có cuộc chia tay không êm đẹp khi liên tục tố cáo nhau trên mạng xã hội. Mới đây, mẹ vợ của diễn viên Hoàng Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân về việc đòi lại con rể 2.000 USD (tương đương 45 triệu đồng). 

Dân mạng xôn xao trước lời lẽ 'tố ngược' mẹ vợ Hoàng Anh sau vụ đòi tiền con rể Ảnh 1
Dân mạng xôn xao trước lời lẽ 'tố ngược' mẹ vợ Hoàng Anh sau vụ đòi tiền con rể Ảnh 2
Hoàng Anh và mẹ vợ

Theo bà, số tiền này bà đã cho con rể mượn ở thời điểm Hoàng Anh bay qua Mỹ. Những tưởng con rể sẽ lo lắng cho cháu ngoại mình, nhưng với tình hình ly hôn hiện tại, bà cho rằng Hoàng Anh không làm tròn nghĩa vụ của mình nên đã đòi lại.

Dân mạng xôn xao trước lời lẽ 'tố ngược' mẹ vợ Hoàng Anh sau vụ đòi tiền con rể Ảnh 3

Trước thông tin này, nam diễn viên Hoàng Anh hoàn toàn giữ im lặng. Mới đây, một người em thân thiết của Hoàng Anh đã đăng tải dòng trạng thái khá gay gắt để đáp trả mẹ vợ của nam diễn viên. Người này cho rằng số tiền trên là để Như Quỳnh hùn bán hàng online, mỗi tháng đều lấy tiền lời.

Dân mạng xôn xao trước lời lẽ 'tố ngược' mẹ vợ Hoàng Anh sau vụ đòi tiền con rể Ảnh 4

Người em thân thiết với Hoàng Anh quả quyết: "Khi nói ra đây thì tôi có bằng chứng để chứng minh chuyện này. Nếu thích thì tôi nhá hàng lời con gái bác nói cho bác nghe. Lượng vừa sức mình thôi, bóp méo sự thật quá rồi. Đời người vô thường lắm bác ạ, sống sao cho ý nghĩa đi".

Điều đáng nói là bên dưới bình luận, Thắm Bebe, người tình tin đồn của Hoàng Anh, cũng nhiệt tình đáp trả. Cô còn cho rằng Như Quỳnh đã đề nghị nam diễn viên... trả thẻ xanh. 

Dân mạng xôn xao trước lời lẽ 'tố ngược' mẹ vợ Hoàng Anh sau vụ đòi tiền con rể Ảnh 5
Dân mạng xôn xao trước lời lẽ 'tố ngược' mẹ vợ Hoàng Anh sau vụ đòi tiền con rể Ảnh 6
Dân mạng xôn xao trước lời lẽ 'tố ngược' mẹ vợ Hoàng Anh sau vụ đòi tiền con rể Ảnh 7

Bên cạnh đó, Thắm Bebe cũng cho rằng: "Có người mượn tiền Hoàng Anh đi mua vàng đeo giờ cũng im luôn. Anh Hoàng Anh cao thượng đâu có đòi". Những lời bình luận, chia sẻ trong dòng trạng thái hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện tại, Như Quỳnh vẫn đang nuôi con, cô cũng cho rằng Hoàng Anh đã thiếu trách nhiệm trong việc chăm sóc con cái.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN