Sao & Đời Sống

Dân mạng vẫn chưa 'buông tha' Huỳnh Anh sau 2 tháng chia tay Quang Hải

Khải Anh
Chia sẻ

Bằng chứng là bất kì bức ảnh nào Huỳnh Anh đăng tải, dân mạng cũng vào bình luận để gợi nhắc lại chuyện cũ.

Gần 2 tháng kể từ khi chia tay, "nhất cử nhất động" của Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Trước đó, cả hai vẫn được xem là một cặp đẹp đôi cho đến khi Huỳnh Anh bị một cô gái tố là người thứ ba chen vào mối quan hệ của cô và bạn trai. 

Dân mạng vẫn chưa 'buông tha' Huỳnh Anh sau 2 tháng chia tay Quang Hải Ảnh 1

Trước những lùm xùm hướng về phía mình, Huỳnh Anh đã đăng đàn giải thích những tin nhắn kia chỉ là dàn dựng. Thậm chí, cô còn khẳng định sẽ liên hệ với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để làm rõ việc ai đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, sau đó Huỳnh Anh lại xóa status như chưa có chuyện gì xảy ra và giữ im lặng về sự việc cho đến hiện nay.

Dân mạng vẫn chưa 'buông tha' Huỳnh Anh sau 2 tháng chia tay Quang Hải Ảnh 2

Mới đây, khi nàng WAGs đăng ảnh vui vẻ đi mua sắm, cô lại bị dân mạng vào "cà khịa" khơi gợi lại chuyện cũ. Cụ thể, bên dưới bức ảnh Huỳnh Anh khoe dáng "nuột", tay xách hàng hiệu, nhiều người đã vào bình luận: "Chị làm việc với bên cảnh sát chưa?". 

Dân mạng vẫn chưa 'buông tha' Huỳnh Anh sau 2 tháng chia tay Quang Hải Ảnh 3

Trước những bình luận "cà khịa" nhắc lại chuyện cũ, cô vẫn giữ  thái độ im lặng. Hai tháng kể từ khi "toang" với Quang Hải, Huỳnh Anh dường như ít chia sẻ những thông tin, hình ảnh cá nhân lên Facebook hơn.

Dân mạng vẫn chưa 'buông tha' Huỳnh Anh sau 2 tháng chia tay Quang Hải Ảnh 4

Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện Quang Hải nhiều lần follow rồi lại unfollow Huỳnh Anh sau khi chia tay. Sau đó, chàng cầu thủ liền đăng story than phiền Instagram mình lại "tự động" follow người khác. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất