saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dân mạng tranh cãi dữ dội chàng trai có chất giọng 'Sugar Daddy': Người khen quyến rũ, người chê nổi da gà

Khải Anh
Chia sẻ

Nhiều người còn ví anh chàng Tiktoker này là 'trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm thứ hai.

Vài ngày qua, anh chàng Tiktoker Khoa Vương là một trong những cái tên hot nhất nhì trên mạng xã hội. Nổi lên từ những video "thả thính" với tông giọng trầm ấm, tài khoản của anh nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem.

Những câu thả thính như "Em là của anh", "Hôm nay em muốn ăn gì nào? Thực đơn có trà, có bánh và có anh nữa. Ăn anh nhé?", "Anh chiều các em quá các em sinh hư rồi rồi phải không?"… được anh chàng này truyền tải qua giọng nói ấm áp, cùng vẻ mặt si tình, đắm đuối. Vì vậy, anh chính là nhân tố gây "bão", khiến hội chị em "rần rần rộ rộ" trong nhiều ngày qua.

Thế nhưng, Khoa Vương cũng vấp phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh cố gắng diễn nét "Sugar Daddy" nhưng chưa tới, thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng vẻ mặt ngầu ngầu, trầm ngâm kia cũng khá nửa vời. 

Cộng đồng mạng còn so sánh anh chàng với hiện tượng mạng "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" Trần Thanh Tâm. Bởi cô nàng cũng từng nổi lên bởi hàng loạt video "thả thính" đáng yêu. Một vài ý kiến của cư dân mạng: 

Nhìn bạn này trông giống Sơn Tùng.

Mình có cảm giác bạn này cố gắng "thỏ thẻ", nổi hết cả da gà.

Cách thả thính này hơi lố, làm mình rợn cả người. Có ai giống mình không?

Ôi, giọng nói ngọt ngào quá, chết mất.

Nhiều bạn chửi bạn này thả thính lố, nhưng mình lại thấy dễ thương mà. Người ta đăng video thôi chứ có làm gì đâu mà các bạn gạch đá?

Khoa Vương sở hữu ngoại hình ưu nhìn, vóc dáng vạm vỡ cùng chất giọng truyền cảm. Tính đến nay, tài khoản của anh chàng đã thu hút 100.000 lượt theo dõi. Các video "thả thính" của Khoa Vương cũng trở thành trào lưu khiến nhiều Tiktoker khác làm theo.

Dù cộng đồng mạng có khen hay chê cũng không thể phủ nhận được độ hot của anh chàng trong thời gian gần đây.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN