Sao & Đời Sống

Dân mạng phẫn nộ khi tiếp viên Vietnam Airlines bị dí tàn thuốc, ném trứng gà vào người

Khải Anh
Chia sẻ

Sau vụ việc tiếp viên Vietnam Airlines trở thành bệnh nhân số 1342, nhiều người quá khích đã có hành động đáng lên án.

Vừa qua, sự việc nam tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines đã trở thành nguồn lây nhiễm cộng đồng do vi phạm quy định cách ly đã khiến không ít người bức xúc. 

Mới đây, mạng xã hội đã khá xôn xao trước bài đăng của một fanpage về trường hợp các tiếp viên hàng không bị dí tàn thuốc vào áo dài. Nhiều người cho rằng đây là hành vi trả thù, bực tức và đánh đồng các tiếp viên Vietnam Airlines với nhau.

Xem thêm: Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đồng loạt lên tiếng xin lỗi cộng đồng trên mạng xã hội

Dân mạng phẫn nộ khi tiếp viên Vietnam Airlines bị dí tàn thuốc, ném trứng gà vào người Ảnh 1
Dân mạng phẫn nộ khi tiếp viên Vietnam Airlines bị dí tàn thuốc, ném trứng gà vào người Ảnh 2

Theo chia sẻ từ bài đăng, nữ tiếp viên này bị dí tàn thuốc trong lúc dừng đèn đỏ. Khi đến sân bay kiểm tra tà áo vẫn còn tàn dư của mẩu thuốc. Fanpage chia sẻ: "Người làm sai sẽ được xử lý và quy trách nhiệm, mong mọi người hành xử văn minh. Đừng vì 1 cá nhân mà đánh đồng nỗ lực của người khác". 

Thậm chí còn có trường hợp tiếp viên bị ném trứng gà vào người. Hành động này đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. "Mình nghĩ ai làm thì người đó sẽ có trách nhiệm về hành động của mình trước pháp luật. Các bạn cứ đánh đồng và cư xử vô văn hóa như thế thì cũng có ngày nhận được hậu quả thích đáng", một tài khoản bình luận.

Dân mạng phẫn nộ khi tiếp viên Vietnam Airlines bị dí tàn thuốc, ném trứng gà vào người Ảnh 3

Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng hành động này cần phải được "bắt tận tay" và có biện pháp xử lí kịp thời và hợp lí. Nhiều tiếp viên cũng bày tỏ sự hoang mang, buồn phiền khi đọc được những trường hợp này. 

Dân mạng phẫn nộ khi tiếp viên Vietnam Airlines bị dí tàn thuốc, ném trứng gà vào người Ảnh 4
Dân mạng phẫn nộ khi tiếp viên Vietnam Airlines bị dí tàn thuốc, ném trứng gà vào người Ảnh 5

Hiện tại, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đã lên tiếng xin lỗi về sự việc tiếp viên của hãng đã vi phạm quy định cách ly. "Vietnam Airlines luôn xác định an toàn phòng chống dịch cho hành khách, cán bộ, nhân viên, phi công, tiếp viên và cộng đồng là ưu tiên số 1 và hãng đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, xử lý tất cả các cá nhân, tổ chức căn cứ trên mức độ sai phạm theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất