Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dân mạng 'lùng sục' tìm kiếm ảnh chị gái xinh hơn cả Á hậu 1 Phương Nga, đang làm tại quỹ đầu tư danh tiếng

Long Anh (Tổng hợp)
Chia sẻ

An Vy - chị gái của Á hậu Phương Nga từng là sinh viên tại trường ĐH Ngoại thương và hiện đang làm việc tại một quỹ đầu tư danh tiếng.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, Phương Nga là cái tên gây được sự chú ý trong cả cuộc thi. Người đẹp Hà thành dừng chân ở vị trí Á hậu 1 đã gây không ít tiếc nuối với nhiều người.

Sở hữu nhan sắc nổi bật, “không góc chết” và hình thể quyến rũ, người đẹp này luôn nằm trong số những thí sinh sáng giá nhất Hoa hậu Việt Nam 2018.

Phương Nga gây tiếc nuối khi dừng chân ở vị trí Á hậu 1.

Thậm chí trong suốt hơn 2 tiếng diễn ra đêm Chung kết, Bùi Phương Nga liên tục được cộng đồng mạng gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu.

Á hậu 1 và chị gái được được dân mạng rần rần tìm kiếm.

Sau cuộc thi, Phương Nga vẫn là cái tên tiếp tục nhận được sự quan tâm của dân mạng. Ngay lập tức cô đã có đông đảo hội fan và những fan nhiệt tình này còn tìm ra một người chị gái của Á hậu 1 cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp gây thương nhớ không kém.

Chị gái của Phương Nga có tên Bùi An Vy, từng là sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương. Hiện cô đang làm việc tại một quỹ đầu tư danh tiếng.

Nhan sắc gây thương nhớ của An Vy.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, An Vy cùng với mẹ đã có mặt để cổ vũ cô em gái.

Cũng như em gái Á hậu, An Vy sở hữu khuôn mặt xinh xắn với những đường nét cân đối và hài hoà. Trên trang Facebook cá nhân của cô thường đăng tải những hình ảnh đi du lịch khắp nơi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về chị gái của Phương Nga nhé:

Chia sẻ

Bài viết

Long Anh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN