Sao & Đời Sống

Chân Ái tập 7: Dân mạng bức xúc cánh đàn ông thiếu bản lĩnh để nhà gái phải 'cọc đi tìm trâu'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Đến phần khiêu vũ, chẳng hiểu vì sao cả Quốc Huy và Đức Thành chỉ ngồi im khiến hai bạn nữ phải chủ động mời nhảy, dân tình lắc đầu: Đàn ông phải bản lĩnh hơn.

Đàn ông phải là người chủ động, dường như là một quy tắc "bất di bất dịch" trong quan niệm về tình yêu. Trong tập 7 chương trình Chân Ái, quy tắc này đã bị phá vỡ. Bởi vì phía "nhà gái" cũng mạnh mẽ và cá tính chẳng kém.

Nữ chính tập 7 Chân Ái Gia Linh (trái) và Thu Hiền (phải)

Khán giả theo dõi chương trình tỏ ra vô cùng thích thú khi hai cô nàng Gia Linh và Thu Hiền đã mang đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại, thành công trong công việc và hết mình trong tình yêu. So với hai cô gái, nam chính cũng gây chú ý với vẻ ngoài điển trai nhưng lại khá thụ động. 

Quốc Huy
Đức Thành

Mọi chuyện đều diễn ra rất suôn sẻ cho đến màn khiêu vũ. Đoạn nhạc nổi lên nhưng không người chơi nào có động thái đứng dậy. Dân tình hi vọng Quốc Huy và Đức Thành sẽ tiến lại mời hai cô gái xinh đẹp một điệu nhảy, thế nhưng cả sân khấu vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Đây là cơ hội để các cặp đôi có dịp tiếp xúc gần nhưng cả hai chàng trai lại bỏ qua, chẳng hiểu vì lí do gì. Đợi mãi, Gia Linh đã chủ động đứng dậy mời Quốc Huy nhảy, xua đi bầu khí ngượng ngập. Sau đó, Thu Hiền cũng mời Quốc Huy nhảy mà không phải Đức Thành, càng làm dân mạng bất ngờ.

"Hai bạn trai không mạnh mẽ và quyết đoán".

"Huy và Thành là đàn ông mà thiếu ga lăng thế, để chị em phụ nữ chờ thế kia".

"Thu Hiền mời Huy chắc là do thấy Thành cũng không phải tuýp người chủ động, bản lĩnh".

Khi xem kết quả của máy đo, Thu Hiền khẳng định chỉ số giữ cô và Quốc Huy lẽ ra phải cao hơn nhiều. Anh chàng khá dùng dằng khi đưa ra lời giải thích. Rõ ràng Huy đã phải lòng Gia Linh nhưng khi phải đưa ra quyết định lại không thể có câu trả lời rõ ràng. 

Viết chữ N vào bảng thay vì Gia Linh hay Thu Hiền, Quốc Huy khiến cộng đồng mạng bức xúc. Nữ diễn viên Gia Linh cho rằng chàng trai này đang cố tình chọn con đường an toàn, vì sợ bị tổn thương. Dù Quốc Huy đã giải thích N là chữ cái anh thích nhất nhưng đáp án này vẫn không thể làm hài lòng quý khán giả. 

"Sao mình cảm thấy bạn Quốc Huy này không có chính kiến và nói cứ nói vòng vo vậy nhỉ".

"Anh Huy cần bản lĩnh, mạnh mẽ, tự tin có lẽ mới hợp với chị Gia Linh. Chị Gia Linh rất tự lập, mạnh mẽ nhưng sống tình cảm sẽ là người vợ, người mẹ, người con dâu tuyệt vời".

Bên cạnh phản ứng bức xúc đến từ dàn nam chính, dân mạng đã được mãn nhãn bởi độ dễ thương của ban cố vấn. Lý Nhã Kỳ và ST Sơn Thạch không ngừng "ghi điểm" vì những chia sẻ cực kì có tâm cùng thái độ dí dỏm, hài hước. 

"ST Sơn Thạch mang tôi đến với chương trình này".

"Lý Nhã Kỳ duyên dáng còn ST thì đẹp trai, ban cố vấn tập 7 ai cũng dễ thương". 

Lý Nhã Kỳ
ST Sơn Thạch
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất