saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dàn cầu thủ quẩy cực sung trong đám cưới Bùi Tiến Dũng, Quang Hải - Xuân Trường suýt ngã nhào

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Lễ cưới Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã chính thức diễn ra ở Hà Nội vào tối ngày 10/1 với sự góp mặt của nhiều cầu thủ và sao Việt

Tối 10/1, sau hai đám cưới ở Hà Tĩnh và Bắc Ninh, lễ cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã chính thức tổ chức tại Hà Nội. Lễ cưới quy tụ đầy đủ các gương mặt cầu thủ quen thuộc như Xuân Trường, Quang Hải, Văn Toàn, Văn Hậu, Mạc Hồng Quân... Chính nhờ sự góp mặt của những "ngôi sao" này mà trong số ba lễ cưới, đây có lẽ là lễ cưới lầy lội nhất của cặp đôi. 

Dàn cầu thủ quẩy cực sung trong đám cưới Bùi Tiến Dũng, Quang Hải - Xuân Trường suýt ngã nhào Ảnh 1
Không gian lễ cưới lãng mạn tại Hà Nội.
Dàn cầu thủ quẩy cực sung trong đám cưới Bùi Tiến Dũng, Quang Hải - Xuân Trường suýt ngã nhào Ảnh 2
Văn Toàn lặn lội từ Gia Lai ra Hà Nội để chúc mừng Bùi Tiến Dũng

Sau phần lễ và tiệc, là phần trò chơi mà các khách mời mong đợi. Đích thân Tiến Dũng đã lôi kéo các anh em đồng môn lên sân khấu tham gia trò chơi lầy lội này. 

Theo điều phối của MC, những cầu thủ trẻ cùng bạn bè của cô dâu tham gia nhiều trò chơi khác nhau, đáng chú ý nhất là màn khiêu vũ "cosplay" cô dâu chú rể.

Dàn cầu thủ quẩy cực sung trong đám cưới Bùi Tiến Dũng, Quang Hải - Xuân Trường suýt ngã nhào Ảnh 3
Dàn cầu thủ quẩy cực sung trong đám cưới Bùi Tiến Dũng, Quang Hải - Xuân Trường suýt ngã nhào Ảnh 4
Dàn cầu thủ hào hứng tham gia trò chơi

Theo luật vì một nam phải bắt cặp để nhảy cùng một nữ, ấy vậy mà anh chàng "mắt híp" Xuân Trường lại chọn nắm tay Quang Hải, còn Đình Trọng hí hửng nhảy cặp cùng Văn Thanh. Bên dưới sân khấu các khách mời không ngừng vỗ tay reo hò. 

Vì chênh lệch chiều cao và sự "quá chén" trong buổi tiệc nên Xuân Trường và Quang Hải đã có màn khiêu vũ... khá cồng kềnh. Quay được 2 vòng là Xuân Trường đã ngả nhào ra phía sau. May mà có người anh em Quang Hải và Đình Trọng giữ lại.

Dàn cầu thủ quẩy cực sung trong đám cưới Bùi Tiến Dũng, Quang Hải - Xuân Trường suýt ngã nhào Ảnh 5
Màn khiêu vũ "cồng kềnh" của các anh chàng

Khoảnh khắc này khiến hội cầu thủ và cả khán giả cười không ngớt. Có thể nói, đây chính là giây phút vui vẻ hết mình trong ngày hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng. Nhờ vậy mới thấy tình bạn giữa các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam keo sơn đến mức nào. 

Một điều chính xác là chỉ trong đám cưới bạn thân, chúng ta mới có cơ hội quẩy hết mình như thế thôi. Tiệc cưới hôm 10/1 cũng đã khép lại đám cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh mở đầu 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN