Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dàn bê tráp toàn nhan sắc 'đỉnh cao' trong lễ ăn hỏi của Phan Thành

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Dù 'kín như bưng' về hình ảnh trong đám cưới nhưng dân mạng đã nhanh chóng soi ra dàn bê tráp 'cực xinh' trong đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương.

Mới đây, Primmy Trương và Phan Thành đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi. Ngoài bức ảnh nhẫn cưới được chú rể Phan Thành đăng tải, không có bất kì hình ảnh nào về buổi lễ được tiết lộ.

Tuy nhiên, một số dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra hình ảnh về dàn bê tráp được đăng tải. Không có cô dâu xuất hiện trong ảnh nhưng mọi người nhanh chóng nhận ra những gương mặt thân quen đã từng xuất hiện trên truyền thông. Đơn cử như Bảo Nghi, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Dàn bê tráp diện áo dài trắng nhã nhặn và thanh lịch và điều đáng chú ý hơn cả là nhan sắc của các cô gái đều thuộc hàng "đỉnh". Nở nụ cười duyên dáng, dàn bê tráp nhanh chóng "đốn tim" của dân mạng. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn cố gắng tìm ra profile của các cô gái này. 

- Xinh quá, dàn bê tráp "cực phẩm". Hóng hình ảnh của cô dâu xinh đẹp.

- Cả 5 cô gái đều có nhan sắc cực "đỉnh". Ở đâu mà ra dàn bê tráp xinh đẹp đều thế này?

- Xinh quá đi mất.

Sau những lùm xùm tình cảm trong quá khứ cuối cùng thiếu gia đã có thể tìm thấy bến đỗ hạnh phúc của mình. Primmy Trương được đánh giá là hotgirl "tài sắc vẹn toàn". Hiện tại, cặp đôi vẫn giữ im lặng, chưa tiết lộ bức ảnh nào về lễ ăn hỏi sáng nay.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN