Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đàm Vĩnh Hưng: 'Còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Kết thúc một năm tròn đầy, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đến khán giả của mình món quà đầy ý nghĩa nhân vân trong dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nam ca sĩ nổi bật, được nhắc đến nhiều trong năm 2022.

Kết thúc một năm 2022 tròn đầy, đặc biệt là việc công khai con trai - bé Polo Huỳnh mà nam ca sĩ giấu kín 3 năm nay đã khiến cho Đàm Vĩnh Hưng có thêm nhiều nguồn cảm hứng, từ đó quyết định ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa mang tên Chuyến Xe Chiều 30 Tết.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc' Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng và con trai - bé Polo Huỳnh.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh không kiềm được cảm xúc, bật khóc nhiều lần trong quá trình quay MV. Nam ca sĩ nói: "Hưng không gặp phải tình cảnh giống cậu thanh niên trong MV nhưng Hưng cũng có câu chuyện của riêng mình. Mình không có gia đình đủ đầy cha mẹ để đón tết. Ba mẹ ly dị khi Hưng còn nhỏ nên mình vô cùng thèm được sự đoàn viên, sum họp đó. Ai nói Trấn Thành là thánh khóc chứ Hưng tự nhận mình là thánh khóc".

Chia sẻ thêm về dự án âm nhạc lần này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ khi anh có con trai Polo Huỳnh, sự nhạy cảm của người làm bố nhiều hơn bình thường. Mr. Đàm hay tâm tư nghĩ về những điều đã qua của mình và lo lắng cho tương lai của con trai cưng.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc' Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh thay đổi nhiều kể từ thời điểm lên chức bố.

"Có thể vì 3 năm nay Hưng có Polo và mới công khai hạnh phúc của mình với mọi người nên Hưng thấy tình cảm gia đình càng thêm đặc biệt, thiêng liêng. Hưng cứ tưởng tượng hoài sau này Polo lớn lên đi học, rồi con để cho mình phải chờ đợi giống như người ba, người mẹ trong MV, Hưng chịu không nỗi", Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói.

Trước khi phát hành MV, nam ca sĩ đã trình bày ca khúc này trong chuyến biểu diễn ở các trại giam hôm 8 - 9/1. Được biết đây là sản phẩm âm nhạc vô cùng ý nghĩa được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng khán giả ngay dịp Tết cận kề. 

Đàm Vĩnh Hưng: 'Còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc' Ảnh 3
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong MV Chuyến Xe Chiều 30 Tết.

MV lấy cảm hứng từ đời thực, từ chuyện thất nghiệp, không còn bố còn mẹ,... từ đó tạo nên Chuyến Xe Chiều 30 Tết với thông điệp mà Đàm Vĩnh Hưng mong muốn truyền tải chính là: "Dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì được về với gia đình, còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN