saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đàm Thu Trang cố gắng chứng minh con gái Suchin giống mình, nhưng netizen vẫn không 'công nhận' điều đó

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh so sánh của Đàm Thu Trang đã nhận về nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Từ khi hạ sinh bé Suchin, Đàm Thu Trang và chồng Cường Đô La thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái cưng trên trang cá nhân. Suchin là một trong những nhóc tỳ được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay bởi mức độ dễ thương, và cuộc sống trong gia đình hào môn của nàng công chúa nhỏ.

Suchin

Càng lớn Suchin càng xinh xắn, nhiều khán giả khẳng định con gái rất có nét giống với bố Cường.  Chính vì vậy mẹ Đàm Thu Trang mới đây đã quyết định đăng bức ảnh lúc nhỏ của chính mình lên Facebook, với mục đích để khán giả so sánh xem Suchin có giống mẹ Đàm Thu Trang không?

Hình ảnh Đàm Thu Trang chia sẻ.

Trong ảnh Đàm Thu Trang ngày nhỏ có khuôn mặt tròn, đầu đội nón len, từ khuôn miệng đến mái tóc cũng rất giống Suchin.

"Không biết có vớt vát thêm được nét nào ngày nhỏ để giống chị gái Suchin của mình không", Đàm Thu Trang chia sẻ trên Facebook. Khán giả đã ngay lập tức vào thể hiện ý kiến cá nhân: 

- Chin có gương mặt của mẹ, mắt mũi miệng của ba và bà nội.

- Chin giống ba Cường, không giống mẹ nét nào.

- Chin giống bên nội nhiều hơn! Nhất là giống với bà nội.

- Chin giống ba Cường, không giống mẹ nét nào nha.

Cường Đô La và Suchin.

Trước các bình luận nhận xét của cộng đồng mạng, Đàm Thu Trang cũng phải ngậm ngùi công nhận: "Thế là em không vớt được miếng nào hả cả nhà". 

Suchin với nhiều quần áo hàng hiệu.

Suchin hiện tại đã tròn một tuổi, nàng công chúa nhỏ đang trong giai đoạn tập đi. Tuy còn nhỏ nhưng Suchin đã được bố mẹ mua cho nhiều món đồ hiệu đắt tiền và có cả phong cách thời trang rất riêng. 

Được xem là thế hệ rich kid mới của showbiz Việt, mỗi hình ảnh Suchin xuất hiện đều thu hút về hàng chục ngàn lượt yêu thích của khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN