Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đàm Thu Trang bất lực đứng nhìn thế lực này 'cưỡng hôn' chồng một cách công khai!

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đàm Thu Trang đã đăng tải loạt khoảnh khắc của tiểu công chúa Suchin 'cưỡng hôn' bố Cường khiến dân tình thích thú.

Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những nhóc tỳ đình đám. Kể từ khi chào đời cô bé đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Trong khung ảnh được đăng tải chính là khoảnh khắc ông xã Đàm Thu Trang được nhóc tỳ hôn môi.

Trên trang cá nhân của bố mẹ Suchin đều nhận về lượt tương tác khủng mỗi khi cả hai cập nhật khoảnh khắc đời thường. Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải loạt khoảnh khắc của tiểu công chúa Suchin "cưỡng hôn" bố Cường. 

Người đẹp ngậm ngùi chia sẻ: "Càng ngày càng công khai khiêu khích thế này đây". Trong khung ảnh được đăng tải chính là khoảnh khắc ông xã Đàm Thu Trang được nhóc tỳ hôn môi.

Đây không phải lần đầu 2 cha con nhà này khiến dân tình lụi tim.
Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019.

Đây không phải lần đầu 2 cha con nhà này khiến dân tình lụi tim. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Như nhiều nghệ sĩ Việt khác, Đàm Thu Trang cũng lập cho bé Suchin một tài khoản mạng xã hội riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của nhóc tì đến với mọi người. 

Khi Suchin mới chào đời được vài tuần, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã bỏ ra hơn 700 triệu đồng để mua bộ sưu tập túi hàng hiệu dạng mini cho con gái.

Cựu người mẫu xứ Lạng rất thích thú với khoảnh khắc đáng yêu này bên con gái.

Qua các hình ảnh mà cựu người mẫu chia sẻ, dù còn nhỏ tuổi nhưng cô nàng Suchin ra dáng một bà cụ non chính hiệu. Suchin thường xuyên khiến dân tình thả tim không ngớt trước những hình ảnh vô cùng dễ thương đáng yêu của mình. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Cô công chúa nhỏ nhà đại gia phố núi được cho là sinh ra ở vạch đích, "ngậm thìa vàng" vì có bố mẹ giàu có, được cưng chiều hết mực. 

Xem thêm: Suchin nhà Cường Đô La từ tấm bé đã chăm làm việc nhà, vô tình tiết lộ không gian 'khủng' trong biệt thự

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN