saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà trong xóm trọ ọp ẹp: 'Gia đình miễn chấp điếu'

Quá Hải
Chia sẻ

Sự ra đi của nghệ sĩ lồng tiếng Văn Ngà khiến nhiều người thương tiếc.

Nghệ sĩ Văn Ngà là diễn viên chuyên lồng tiếng cho nghệ sĩ Mạc Can, Thanh Nam. Ông sinh năm 1958, từng theo học Trường quốc gia âm nhạc và kịch nghệ Sài Gòn. 

Nam nghệ sĩ trút hơi thở cuối cùng vào sáng 16/11 vì lên cơn trụy tim đột ngột. Nơi phòng trọ đặt linh cữu nghệ sĩ Văn Ngà là xóm trọ ọp ẹp ở Quận 8 (TP HCM). 

Đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà trong xóm trọ ọp ẹp: 'Gia đình miễn chấp điếu' Ảnh 1
Hình ảnh thi hài của nghệ sĩ Văn Ngà nằm quạnh vắng trong phòng trọ chật hẹp chờ tẩm liệm khiến nhiều người không khỏi xót thương - (Ảnh: Soha).

Được biết, nghệ sĩ Đạt Phi là người đứng ra lo liệu tang sự cho nghệ sĩ Văn Ngà. Trên trang cá nhân, anh cho biết gia đình sẽ miễn chấp điếu. 

Đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà trong xóm trọ ọp ẹp: 'Gia đình miễn chấp điếu' Ảnh 2
Linh cữu của nghệ sĩ Văn Ngà được đặt trong phòng trọ nơi ông sinh sống (Ảnh: FB Đạt Phi).

"Một chất giọng đặc biệt. Một số phận đặc biệt. Một cuộc đời đặc biệt. Vĩnh biệt một người anh, một người đồng nghiệp đáng kính. Sẽ không còn những bước đi nặng nhọc, những hơi thở nặng nề. Nhẹ nhàng và thanh thản rồi anh nhé", nghệ sĩ Đạt Phi nghẹn ngào chia sẻ. 

Dưới bài viết, nghệ sĩ Hữu Châu thốt lên: "Ôi anh Ngà", nghệ sĩ nhân dân Kim Xuân bày tỏ: "Ôi sao em ra đi lúc này, cùng với tôi và nhiều bạn trẻ khác, lúc đó cùng làm việc chung tại đoàn kịch nói Bông Hồng. Nhớ em".

Đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà trong xóm trọ ọp ẹp: 'Gia đình miễn chấp điếu' Ảnh 3
Cố nghệ sĩ Văn Ngà và nghệ sĩ Đạt Phi.
Đám tang của nghệ sĩ Văn Ngà trong xóm trọ ọp ẹp: 'Gia đình miễn chấp điếu' Ảnh 4
Nghệ sĩ Văn Ngà hưởng thọ 64 tuổi - (Ảnh: FB Đạt Phi).

Lễ nhập quan diễn ra lúc 17h ngày 16/11, lễ động quan vào lúc 12h ngày 18/11, sau đó linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Nghệ sĩ Văn Ngà từng gây ấn tượng khi lồng tiếng cho vai quốc vương trong phim Aladdin (2019). Những bộ phim đình đám Hollywood chiếu trong nước như The Lion King, Trolls, Hotel Transylvania 2... đều có dấu ấn của ông. 

Xem thêm: Nghệ sĩ lồng tiếng cho Mạc Can từ trần, nhiều sao Việt thương tiếc

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN