saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đàm Phương Linh để lộ chuyện tái hợp với Karik qua một chi tiết?

Huyền Thanh
Chia sẻ

Thông tin Đàm Phương Linh để lộ chuyện hẹn hò với nam rapper Karik đang khiến cộng đồng mạng phấn khích.

Cụ thể, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Đàm Phương Linh đã đăng tải story khoe ly trà dâu – thành quả bon chen sau nhiều giờ mới mua được – kèm dòng chú thích: "Nhà hơi xa nhưng vẫn ráng bon chen để có được ly trà dâu quận 8 uống nè trời. Mê". 

Đàm Phương Linh để lộ chuyện tái hợp với Karik qua một chi tiết? Ảnh 1

Với hình ảnh cùng dòng chú thích trên, đa phần mọi người sẽ nghĩ đây chỉ là tấm ảnh Đàm Phương Linh đăng tải để chia sẻ đồ ăn ngon tới bạn bè và người hâm mộ. Và sự thật đúng là như vậy cho đến khi cư dân mạng “soi” đến tên nhân vật được người đẹp gắn thẻ trong bài viết. 

Nếu là người hay theo dõi Karik, mọi người sẽ nhận ra nhân vật này không phải ai xa lạ mà chính là trợ lý cá nhân của anh chàng. Sự thân thiết đáng ngờ giữa người yêu cũ của nam rapper với trợ lý của anh khiến cư dân mạng dấy lên nghi ngờ rằng cặp đôi đã quay lại với nhau sau nhiều năm chia tay và đây chính là động thái công khai mối quan hệ của cả hai.

Đàm Phương Linh để lộ chuyện tái hợp với Karik qua một chi tiết? Ảnh 2

Được biết, đây không phải lần đầu Karik và Đàm Phương Linh vướng tin đồn tái hợp. Trước đó, Karik cũng khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp chung với một cô gái có ngoại hình giống tình cũ kèm dòng trạng thái “Ala Ela” -  tựa bài hát nói về gu người yêu được anh yêu thích.

Có lẽ đàng trai đã công khai nên lần này đến lượt đàng gái lên tiếng ám chỉ chuyện tái hợp chăng?

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN