Sao & Đời Sống

Đám cưới nam MC gây sốt mạng xã hội vì dàn phù rể toàn trai đẹp 'cực phẩm'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Từng gây sốt bởi câu chuyện tình đặc biệt, đám cưới MC Minh Luân nay còn khiến dân tình chú ý nhờ dàn phù rể điển trai.

Ngày 4/11, đám cưới MC Minh Luân với bạn gái Lê Uyên diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè và những người hâm mộ. Trải qua bao khó khăn, sóng gió, cặp đôi đã có được một kết thúc viên mãn, ấm lòng những người theo dõi.

Dàn phù rể trong đám cưới của Minh Luân

Loạt hình ảnh trong đám cưới được dân tình hăng hái truyền tay nhau. Ngoài vô số lời chúc phúc, cư dân mạng còn bày tỏ sự phấn khích trước dàn phù rể trong hôn lễ.

Dàn phù rể là bạn của anh chàng trong một chương trình truyền hình

Những anh chàng có chiều cao chiều cao "khủng", đẹp trai tựa minh tinh, mặc áo dài khăn đống đứng cạnh nhau khiến phong cảnh xung quanh cũng trở nên bừng sáng. 

Dân tình tấm tắc khen ngợi Minh Luân tìm được dàn mỹ nam xuất sắc thế này thì đám cưới “hot” phải biết. Một vài bình luận của cư dân mạng

- Đám cưới gì mà toàn trai đẹp thế này. Hai người phải thật hạnh phúc đấy! 

- Một anh đẹp trai đứng cạnh một anh đẹp trai bên cạnh một anh đẹp trai lại thêm một anh đẹp trai. Ôi thật là mĩ cảnh nhân gian mà!

- Chúc hai anh chị hạnh phúc nhé. Nhân tiện, còn anh nào “chưa có bông” thì cho em xin một vé làm người yêu

- Mấy anh này đẹp đều luôn á, chiều cao cũng bằng nhau nữa.

- Mấy chị nào được bưng quả trong đám cưới này thì quá là may mắn!

Vô số mỹ nam hội tụ trong đám cưới Minh Luân

Trước đó, Minh Luân từng biết đến khi công khai tình yêu với bạn gái trên sóng truyền hình. Từng trải qua "đổ vỡ" và có con riêng, Minh Luân may mắn tìm thấy hạnh phúc khi đến với bạn gái Lê Uyên. 

Lê Uyên luôn ở bên cạnh, động viên, cổ vũ nam MC. Người đẹp chia sẻ sẵn sàng yêu thương con của bạn trai như con ruột. Câu chuyện của cặp đôi được nhiều người yêu mến và đồng cảm.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất