Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đám cưới lãng mạn như cổ tích của Lê Âu Ngân Anh: Chú rể bảnh bao, cô dâu đẹp tựa nàng thơ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những hình ảnh trong đám cưới Lê Âu Ngân Anh đã dần được hé lộ.

Tối ngày 18/11, hôn lễ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và Tô Ny đã chính thức diễn ra tại một nhà hàng ở TP.HCM trong sự góp mặt của người thân và bạn bè thân thiết. Vì cả hai muốn tiệc cưới diễn ra riêng tư nên đã đặt ra một số quy định riêng trong tiệc cưới dành cho các khách mời.

Đám cưới lãng mạn như cổ tích của Lê Âu Ngân Anh: Chú rể bảnh bao, cô dâu đẹp tựa nàng thơ Ảnh 1
Đám cưới lãng mạn như cổ tích của Lê Âu Ngân Anh: Chú rể bảnh bao, cô dâu đẹp tựa nàng thơ Ảnh 1
Đám cưới lãng mạn như cổ tích của Lê Âu Ngân Anh: Chú rể bảnh bao, cô dâu đẹp tựa nàng thơ Ảnh 2

Những hình ảnh trong đám cưới đã dần được hé lộ. Khu vực đón khách được trang trí rất tỉ mỉ. sử dụng nhiều bong bóng và hoa baby trắng nhẹ nhàng. Cặp đôi mong muốn hôn lễ diễn ra trong không gian thuần khiết, tinh khôi và mơ mộng. Tiếp đó là khu vực sảnh đón khách còn xuất hiện những tấm ảnh lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc của Lê Âu Ngân Anh cùng ông xã.

Đám cưới lãng mạn như cổ tích của Lê Âu Ngân Anh: Chú rể bảnh bao, cô dâu đẹp tựa nàng thơ Ảnh 3

Như trong thiệp cưới đã ghi, các khách đến tham dự đám cưới phải diện trang phục đen, vàng đồng hoặc nâu và không phục vụ trẻ em. Những khách mời đến tham dự đều phải mang thiệp mời, ngồi vào số bàn quy định. Thời gian diễn ra hôn lễ bắt đầu từ lúc 17h30, khách mời sẽ chụp hình cùng cặp đôi. Đến 19h sẽ cử hành hôn lễ, 19h30 bắt đầu nhập tiệc. Đến 20h sẽ quẩy nhạc và 21h30 tung hoa cưới. Cặp đôi dự kiến chuẩn bị hơn 20 bàn tiệc, chỉ mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tới tham dự hôn lễ. Cả hai lên ý tưởng cho thiệp cưới tông trắng - vàng chủ đạo.

Đám cưới lãng mạn như cổ tích của Lê Âu Ngân Anh: Chú rể bảnh bao, cô dâu đẹp tựa nàng thơ Ảnh 4
Đám cưới lãng mạn như cổ tích của Lê Âu Ngân Anh: Chú rể bảnh bao, cô dâu đẹp tựa nàng thơ Ảnh 5

Xem thêm clip:

Ngân Anh và Tô Ny nhắn nhủ tới khách mời tham dự: "Thương gửi lời cảm ơn chân thành và ấm áp đến gia đình cùng những người thương quý đã hiện diện trong khoảnh khắc đáng quý nhất đời của vợ chồng Ny - Na".Ông xã Ngân Anh là Tô Ny, cả hai đã đăng ký kết hôn vào tháng 5/2022. Sau hành trình dài yêu nhau, cặp đôi có cái kết viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Hé lộ những quy định nghiêm ngặt trong đám cưới Lê Âu Ngân Anh

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN