saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không chỉ fan Việt trông ngóng, ngày vui của Công Phượng - Viên Minh lên hẳn báo nước ngoài

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Lại là một 'siêu đám cưới' trong tháng 11, Công Phượng và Viên Minh làm dân tình đứng ngồi không yên.

Chuyện vui nối tiếp chuyện vui, hôn lễ của thiếu gia Xemesis và hotgirl Xoài Non chưa kịp "hạ nhiệt" lại đến đám cưới của Công Phượng và Viên Minh. Đàng trai là cầu thủ nổi tiếng, đàng gái là thiên kim tiểu thư, độ "khủng" của đám cưới ngày 16/11 hẳn không hề kém cạnh. 

Không chỉ fan Việt trông ngóng, ngày vui của Công Phương - Viên Minh lên hẳn báo nước ngoài Ảnh 1
Công Phượng và Viên Minh

Đáng nói hơn, không chỉ có người hâm mộ trong nước mà bạn bè quốc tế dường như cũng rất quan tâm đến ngày vui của cặp đôi. Mới đây, dân mạng phát hiện trên báo Trung một loạt bài viết về đám hỏi của Công Phượng hồi tháng 6.

Không chỉ fan Việt trông ngóng, ngày vui của Công Phương - Viên Minh lên hẳn báo nước ngoài Ảnh 2
Bài báo về Công Phượng trên trang Sina, gọi anh là Vũ Lôi phiên bản Việt năm 25 tuổi

Cụ thể, một số tiêu đề bài báo có thể kể đến như "Nguyễn Công Phượng - cầu thủ tuyển Việt Nam làm đám hỏi với bạn gái tài sắc, mối tình 4 năm nhận được nhiều lời chúc phúc" trên trang QQ, hay "Vũ Lỗi phiên bản Việt Nam 25 tuổi từng thi đấu ở châu Âu đính hôn cùng bạn gái thạc sĩ đã yêu nhau 4 năm, nhan sắc cô dâu gây ấn tượng" (PV: Vũ Lỗi là cầu thủ nổi tiếng, được mệnh danh là Messi của Trung Quốc) trên trang Sina.

Không chỉ fan Việt trông ngóng, ngày vui của Công Phương - Viên Minh lên hẳn báo nước ngoài Ảnh 3
Bài báo với tiêu đề "Cầu thủ tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng làm đám hỏi với bạn gái tài sắc, mối tình 4 năm nhận được nhiều lời chúc phúc"

"Ngày 6/6 theo giờ Bắc kinh, cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Nguyễn Công Phượng và bạn gái Viên Minh đã tổ chức lễ ăn hỏi. Lễ ăn hỏi chỉ mời khoảng 100 bạn bè, người thân. Công Phượng mặc vest rất bảnh bao trong khi bạn gái xinh đẹp của anh diện váy cưới trắng nổi bật. Cả hai được đánh giá là đôi trai tài gái sắc, rất xứng đôi.

Không chỉ fan Việt trông ngóng, ngày vui của Công Phương - Viên Minh lên hẳn báo nước ngoài Ảnh 4

"Phượng và bạn gái đã hẹn hò 4 năm. Trước đó, anh chàng giấu nhẹm thông tin về nửa kia. Trong lễ ăn hỏi, cả hai đã đan tay vào nhau cực tình cảm, thậm chí còn khóc vì hạnh phúc. Sự góp mặt của các cầu thủ nổi tiếng khác của Việt Nam tại buổi lễ cũng trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ".

Không chỉ fan Việt trông ngóng, ngày vui của Công Phương - Viên Minh lên hẳn báo nước ngoài Ảnh 5

Thật vô cùng bất ngờ vì Công Phượng và Viên Minh vốn đều kín tiếng, từ đám hỏi đến đám cưới đều có sự bảo mật nhất định. Thế mà cặp đôi không chỉ xuất hiện trên báo trong nước mà còn được người hâm mộ xứ Trung săn đón.

Không chỉ fan Việt trông ngóng, ngày vui của Công Phương - Viên Minh lên hẳn báo nước ngoài Ảnh 6

Tại một trang tin khác, người viết bài đã trích lại thông báo của Công Phượng sau đám hỏi. Theo đó chàng cầu thủ rất biết ơn những lời chúc mừng của mọi người nhưng anh hi vọng sự riêng tư của hai gia đình cũng được tôn trọng. 

Không chỉ fan Việt trông ngóng, ngày vui của Công Phương - Viên Minh lên hẳn báo nước ngoài Ảnh 7

Hôm nay, 16/11 Công Phượng và Viên Minh chính thức về chung một nhà trong sự chờ đón, chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN