saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An sẽ có sự xuất hiện của 2 ngôi sao nhạc Việt đình đám

Quang Ngọc
Chia sẻ

Nam ca sĩ Jack và rapper Dế Choắt sẽ tham gia biểu diễn trong đám cưới Công Phượng tại Nghệ An hôm nay 3/12.

Thông tin về tiệc cưới của Công Phượng và bà xã Viên Minh tổ chức tại Nghệ An hôm nay là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. 

Sáng sớm 3/12, những hình ảnh về lễ rước dâu, dàn siêu xe tiền tỉ và khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu - chú rể đã được chia sẻ rộng rãi. Đông đảo người hâm mộ chàng tiền đạo xứ Nghệ vô cùng háo hức trong ngày vui của anh chàng. 

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An sẽ có sự xuất hiện của 2 ngôi sao nhạc Việt đình đám Ảnh 1
Công Phượng và Viên Minh trong lễ rước dâu sáng 3/12

Được biết, nhà trai đã di chuyển khoảng 50 km tới Vinh, đón Viên Minh và gia đình nhà gái tại khách sạn. Trước đó, Viên Minh cũng đã về nhà chồng tại Đô Lương nhưng lại qua Vinh để chờ lễ đón dâu.

Tiệc cưới diễn ra tại quê hương chú rể được tổ chức trên một sân vận động ngoài trời với sức chứa hơn 1.000 người với 125 mâm cỗ. Khách mời đa phần là họ hàng, người thân và bạn bè thân thiết với gia đình Công Phượng. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của rapper Dế Choắt và nam ca sĩ Jack. 

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An sẽ có sự xuất hiện của 2 ngôi sao nhạc Việt đình đám Ảnh 2
Dế Choắt (đội nón) đi ăn cùng vợ chồng Phan Văn Đức

Theo đó, Dế Choắt đã có mặt tại Nghệ An từ hôm 2/12 để chuẩn bị tham dự lễ cưới của Công Phượng - Viên Minh. Nam rapper đình đám cùng vợ chồng Phan Văn Đức - Nhật Linh đi ăn vào tối qua. 

Trong tiệc cưới ngày 3/12, Dế Choắt sẽ xuất hiện cùng với Jack để biểu diễn những ca khúc chúc phúc cho cặp đôi Công Phượng - Viên Minh. Sự xuất hiện của 2 ngôi sao trẻ hiện nay khiến không khí đám cưới Công Phượng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bố mẹ cầu thủ Đức Huy cùng Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh cũng có mặt để chung vui với gia đình Công Phượng. 

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An sẽ có sự xuất hiện của 2 ngôi sao nhạc Việt đình đám Ảnh 3

Tương tự tiệc cưới ở TP HCM và Phú Quốc, đám cưới diễn ra ở Nghệ An cũng được Công Phượng bảo mật thông tin cùng hình ảnh khá nghiêm ngặt để giữ sự riêng tư cho gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN