Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đám cưới ca sĩ Bảo Thy: Gia đình Thế Bảo - Trang Pilla rạng rỡ, nhắn nhủ điều xúc động tới cô dâu trong ngày vui

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Được biết, mối quan hệ chị dâu – em chồng của Trang Pilla và Bảo Thy rất thân thiết. Trong ngày vui của nữ ca sĩ, Trang Pilla không quên nhắn nhủ điều xúc động tới cô dâu “Cả nhà sẽ qua thăm Cô Út thường xuyên, không buồn không khóc nhè nha”.

Sáng 15/11, hôn lễ của ca sĩ Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh đã chính thức diễn ra tại một nhà thờ tại quận 7. Cặp đôi chủ trương tổ chức mọi thứ khép kín và ấm cúng trong không khí gia đình nên bố trí lực lượng vệ sĩ khá dày đặc, hạn chế truyền thông ở mức tối đa.

Hôn lễ Bảo Thy diễn ra khá khép kín, chỉ có sự tham gia của người thân, bạn bè thân thiết và hạn chế truyền thông.

Mới đây, Trang Pilla - chị dâu của Bảo Thy đã đăng tải hình ảnh gia đình mình trong lễ rước dâu. Trang Pilla diện áo dài trắng tryền thống sánh đôi cùng chồng là Thế Bảo, diện áo vest tối màu, sang trọng. Hai nhóc tỳ cũng được chuẩn bị trang phục “tone sur tone” với bố mẹ. Trang Pilla chia sẻ: “Gia đình mẹ Chang đưa cô Út đi về nhà chồng. Cả nhà sẽ qua thăm Cô Út thường xuyên. Không buồn không khóc nhè nha”.

Trang Pilla, tên thật là Đỗ Thị Thùy Trang, sinh năm 1994 và anh trai Bảo Thy - Trần Thế Bảo, sinh năm 1986. Cả hai về chung một nhà vào năm 2017.

Trong ngày vui, Bảo Thy diện áo dài trắng truyền thống được cách điệu trẻ trung bên cạnh chú rể cùng bộ suit được phối màu đẹp mắt.

Bảo Thy xinh đẹp trong hôn lễ

Sau khi làm lễ tại nhà thờ, tiệc cưới của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh sẽ diễn ra vào ngày mai (16/11) ở một khách sạn 6 sao tọa lạc tại trung tâm TP. HCM. Được biết không chỉ giới hạn truyền thông mà nghệ sĩ tham dự cũng rất ít, chủ yếu là những bạn bè thân thiết lâu năm cùng cô dâu.

Ông xã Bảo Thy tên là Phan Lĩnh, một doanh nhân thành đạt và là đối tác làm ăn với gia đình Bảo Thy. Được biết, cả hai đã có khoảng thời gian dài hẹn hò và cô được bạn trai cầu hôn vào tháng 8/2018.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN