saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Đại Nghĩa: 'Nếu có mối quan hệ, cảm xúc ngoài luồng hãy thành thật chia sẻ với đối phương'

Quang Ngọc
Chia sẻ

MC Đại Nghĩa đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện tình cảm, hôn nhân mà cụ thể là vấn đề ngoại tình.

Mới đây, xuất hiện với vai trò khách mời trong một chương trình truyền hình, MC Đại Nghĩa đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện tình cảm, hôn nhân mà cụ thể là vấn đề ngoại tình. 

MC Đại Nghĩa

Theo đó, Đại Nghĩa khẳng định trong mối quan hệ tình yêu, hôn nhân người Châu Á thường không chịu ngồi xuống nói chuyện, chia sẻ với đối phương cảm xúc của mình. Họ đinh ninh bản thân đủ bản lĩnh, dũng khí để không vượt quá giới hạn cho phép nhưng không thể ngờ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra. Đến khi tình yêu, hôn nhân đổ vỡ họ mới chợt nhận ra mọi thứ đã muộn màng. 

Ai cũng có bí mật của riêng mình nhưng nam MC cho rằng mỗi cặp đôi nên dành thời gian cùng ngồi xuống trò chuyện thành thật với nhau: “Trong trường hợp nếu như chồng hoặc vợ, hoặc cả 2 người có mối quan hệ, cảm xúc ngoài luồng...thì tốt nhất chúng ta nên nói với nhau điều đó. Để biết cảm xúc của đối phương như thế nào, để mình có cách, để mình khéo léo giữ lại để mình kìm chế cảm xúc của đối phương. Điều đó sẽ hay hơn việc âm thầm gìn giữ cho riêng mình... Không ai hoàn hảo cả nhưng nếu người chồng và người vợ biết cảm thông, bao dung cho đối phương thì chắc chắn không ai muốn phản bội và đi quá giới hạn”. 

Diễn viên Huỳnh Lập

Quan điểm của MC Đại Nghĩa nhận được sự đồng tình của diễn viên Huỳnh Lập. Bổ sung một điều không thể thiếu trong các mối quan hệ, Huỳnh Lập cho biết: “Một người chịu nói, mội người chịu nghe”. Theo nam diễn viên các đôi tình nhân và cặp vợ chồng thường không trò chuyện với nhau dưới cương vị một người bạn. 

Diễn viên Huỳnh Lập bày tỏ suy nghĩ trong chương trình '8 lạng nửa cân'

Dựa theo kinh nghiệm của bản thân, Huỳnh Lập cho rằng những cặp đôi vừa xem nhau là người yêu vừa xem nhau là bạn sẽ có mối quan hệ bền vững hơn: “Em thấy đó là một điều thú vị...là cách xoa dịu những mâu thuẫn liên quan đến tình yêu. Chúng ta sẽ sử dụng cách nói chuyện với những người bạn, có nghĩa bản thân mình chịu chấp nhận với người mình yêu, 2 người dung hòa với nhau và lựa lời để nói. 

Em nghĩ cái lời nói nó quan trọng lắm, bây giờ mọi người ít nói chuyện trực tiếp với nhau lắm, toàn nhắn tin không à. Chữ nghĩa lại vô hồn, nhiều khi mình nghĩ vậy nhưng người bên kia tức giận nên đọc với tâm thế khác, điều này khiến mối quan hệ ngày càng đổ vỡ”.

MC Trác Thúy Miêu

Trong khi đó, MC Trác Thúy Miêu lại cho rằng mỗi người nên có một góc riêng bí mật, miễn bản thân họ kiểm soát được việc mình làm phạm tội hay không. Phải biết tôn trọng bí mật của đối phương, chỉ nên can thiệp khi điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa 2 người. 

Bên cạnh đó, cô cũng khuyên các cặp đôi trước khi quyết định chia tay hãy nghĩ về lý do họ bắt đầu. Nghĩ thêm về nguyên nhân mối tình trước tan vỡ nếu người yêu cũ là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN