Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đại gia Minh Nhựa viết tâm thư ngôn tình tặng vợ: 'Vẫn ngây thơ, vẫn nhõng nhẽo, vẫn đáng yêu'

Khải Anh
Chia sẻ

Những dòng cảm xúc 'đậm màu' ngôn tình được đại gia Minh Nhựa đăng tải trên trang cá nhân đã khiến không ít người chú ý.

Là doanh nhân quyền lực là thế nhưng trong cuộc sống gia đình, Minh Nhựa nổi tiếng là ông chồng cưng vợ hết mực. Bằng chứng là dù kết hôn đã lâu nhưng anh vẫn chăm chỉ dắt bà xã đi chu du khắp mọi nơi, dành không ít lời ngọt ngào dành cho một nửa của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Nhựa đã khiến không ít người phải ngả mũ bái phục vì độ "sến sẩm chuẩn ngôn tình" của mình khi đăng tải tâm thư tặng vợ.

Anh viết: "Bao nhiêu năm rồi vợ vẫn vậy, Vẫn ngây thơ, vẫn nhõng nhẽo, vẫn đáng iu. Quan trọng là vẫn lười, vẫn bắt chồng cõng suốt nha. Nhưng chồng tự nguyện cõng vợ suốt cuộc đời này. Mỗi lần cõng xong vợ nhớ tặng quà chồng nha".

Ngay khi tâm thư được đăng tải, dân tình đã nhanh chóng "thả tim" cho đôi vợ chồng như vừa mới "đôi mươi". Đính kèm với bài viết, Minh Nhựa đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của hai vợ chồng khi Mina Phạm choàng tay qua vai ông xã và nở nụ cười tươi rói. Nhiều người còn bày tỏ sự "bái phục" trước độ "ngôn tình" không ai sánh bằng của Minh Nhựa. Tuy nhiên, một số người cho rằng những lời lẽ "mật ngọt" của đại gia có hơi ... sến sẩm.

Nhưng dù sao đi nữa, đây vẫn là chuyện riêng của lứa đôi. Minh Nhựa vẫn hết mực cưng chiều bà xã dù đã qua bao năm tháng chung sống cùng nhau. Hành động của đại gia Minh Nhựa như chứng minh cho định lý "khi yêu ai cũng trở thành những đứa trẻ".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN