Sao & Đời Sống

Đại gia Minh Nhựa khoe 'đẩy' bà xã lên tới 'trần nhà'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Đại gia Minh Nhựa chứng tỏ bản thân không hề kém cạnh các thanh niên mới lớn.

Cuộc sống hôn nhân của doanh nhân Minh Nhựa luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong mùa dịch, anh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Mới đây, nam đại gia sinh năm 1983 vừa chia sẻ bức ảnh chứng tỏ sự khỏe khoắn của bản thân không thua gì các thanh niên mới lớn.

Đại gia Minh Nhựa khoe 'đẩy' bà xã lên tới 'trần nhà'.

Cụ thể trong bức ảnh, Minh Nhựa cùng bà xã tập động tác thể dục "cực khó" dưới sàn nhà. Anh chia sẻ: "Lên trần nhà luôn nè, sợ chưa Mina nè. Thêm một người nữa vẫn ổn nha mọi người. Chứ nhẹ quá nên đẩy lố luôn rồi.

Bạn nào có động tác nào hay hay, lạ lạ, bình luận để Minh thực hiện thử xem có ổn không nha, mà các bạn nhớ là Minh không phải chuyên nghiệp nha, tập vui và khỏe thôi. Ở nhà thì mình làm gì bây giờ, tập thể dục cho sức khỏe tốt lên thôi".

Bài viết khoe "thành tích" của đại gia Minh Nhựa.

Dưới bài đăng, nhiều người trầm trồ khen ngợi. Một số bình luận liên quan:

- "Quá đỉnh luôn, lực lưỡng".

- "Năng lượng tích cực".

- "Hai vợ chồng siêng tập quá nha".

Mùa dịch, hai vợ chồng đại gia Minh Nhựa chăm chỉ tập thể dục để tăng cường sức khỏe.

Trước đó, anh cũng có bài viết khiến nhiều người ghanh tị trước độ tình cảm của hai vợ chồng. Minh Nhựa tâm sự: "Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là mộtngười phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn.

Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì".

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nam doanh nhân
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất