Sao & Đời Sống

Đại gia Minh Nhựa bất ngờ 'lấn sân' làm rapper, khoe 'sương sương' siêu xe gần 30 tỉ đồng

Quang Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện trong một MV mới đây, đại gia Minh Nhựa khiến dân mạng 'phát sốt' khi khoe sương sương 2 chiếc siêu xe và một chiếc siêu đồng hồ, tổng giá trị lên đến gần 30 tỉ đồng.

Với những ai quan tâm đến đời sống của giới siêu giàu Việt Nam, chắc hẳn không còn lạ lẫm gì trước cái tên Minh Nhựa, bởi lối sống sang “chảnh”, niềm đam mê và độ chịu chơi, chịu chi đối với siêu xe.

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (sinh năm 1983) được biết đến là Phó Tổng giám đốc một công ty nhựa. Đại gia ngành nhựa này gây ấn tượng trên truyền thông vì sở hữu bộ sưu tập hàng loạt siêu xe tiền tỉ quý hiếm và đắt tiền.

Đại gia Minh Nhựa bất ngờ 'lấn sân' làm rapper, khoe 'sương sương' siêu xe gần 30 tỉ đồng Ảnh 1
Đại gia Minh Nhựa sành điệu bên siêu xe tiền tỉ

Nổi tiếng là một vị đại gia bình dân và rất nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng, kể từ khi thể loại nhạc rap lên ngôi tại Việt Nam trong khoảng nửa cuối năm 2020, thì Minh Nhựa đã có những sự thay đổi nhất định về phong cách phục sức, chất chơi và bụi bặm hơn, khác hẳn với hình tượng lịch lãm trước đây mà anh đã xây dựng. 

Mới đây, xuất hiện trong đoạn teaser dài 50 giây MV Ta không giống ai – một sản phẩm kết hợp giữa Minh Nhựa và nhóm nhạc TTeam (nhóm nhạc với các thành viên bao gồm BlackBi - Thái Vũ FapTV, DT và Mai Xuân Thứ), vị đại gia khoe "sương sương" 2 chiếc siêu xe và khiến người xem lóa mắt bởi chiếc siêu đồng hồ đắt đỏ đính kim cương.

Đại gia Minh Nhựa bất ngờ 'lấn sân' làm rapper, khoe 'sương sương' siêu xe gần 30 tỉ đồng Ảnh 2
Minh Nhựa và Thái Vũ FapTV

Qua tìm hiểu, được biết, 2 chiếc siêu xe một chiếc có giá khoảng 10 tỉ đồng và chiếc còn lại có giá khoảng 8 tỉ đồng. Vị đại gia ngành nhựa chọn tông trắng cho cả 2 chiếc siêu xe. 

Bên cạnh đó, đại gia Minh Nhựa còn diện chiếc đồng hồ "sang chảnh" với những viên kim cương to được đính cực sáng. Giá thị trường của siêu phẩm này khoảng 8,6 tỉ đồng và chỉ có 18 người may mắn trên thế giới được sở hữu. Như vậy, tính sơ sơ, vị đại gia đã mang khối tài sản xấp xỉ gần 30 tỉ đồng để góp mặt vào một dự án âm nhạc.

Đại gia Minh Nhựa bất ngờ 'lấn sân' làm rapper, khoe 'sương sương' siêu xe gần 30 tỉ đồng Ảnh 3
Làng rap Việt sắp có một “rapper giàu nhất Việt Nam” – Minh Nhựa?

Việc xuất hiện trong poster chính thức của MV Ta không giống ai ở vị trí của ca sĩ thể hiện, vị đại gia ngành nhựa đã làm dấy lên nghi vấn từ cộng đồng mạng, liệu đây có phải là sản phẩm debut của Minh Nhựa ở vai trò mới? Cùng với sự thân thiết với rapper Wowy và BlackBi, nhiều cư dân mạng đã từng đồn đoán rằng, có lẽ làng rap Việt sắp có một “rapper giàu nhất Việt Nam” – Minh Nhựa.

Đại gia Minh Nhựa bất ngờ 'lấn sân' làm rapper, khoe 'sương sương' siêu xe gần 30 tỉ đồng Ảnh 4
MV Ta không giống ai sẽ chính thức ra mắt trên kênh YouTube “nút kim cương” FapTV vào lúc 19h ngày 28/12.
Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất