Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đại gia 9X 'chơi lớn' thuê máy bay 300 triệu/giờ đưa gia đình đi du lịch ở Mỹ

Nâu
Chia sẻ

Khoản chi mạnh tay của vị đại gia này khiến dân tình trầm trồ không ngớt.

Mới đây, YouTuber Khoa Pug vừa đăng tải một clip ghi lại cuộc gặp gỡ của anh với triệu phú gốc Việt - Vương Phạm. Trong đoạn clip, khi vị đại gia gốc Việt chia sẻ câu chuyện "chơi lớn", thuê riêng máy bay với giá 300 triệu/giờ để đưa gia đình đi du lịch đã khiến không ít khán giả phải trầm trồ.

Chiếc máy bay được vị đại gia thuê riêng để di chuyển

Theo đó, trong clip đăng tải về cuộc gặp gỡ giữa YouTuber Khoa Pug cùng Vương Phạm, vị triệu phú gốc Việt đã có những chia sẻ xung quanh chuyến du lịch của gia đình mình. 

Cụ thể, để cả gia đình có chuyến đi được thoải mái, vị đại gia này đã mạnh tay thuê riêng một chiếc máy bay để di chuyển. Anh cho hay,  nếu đi bằng ô tô, gia đình anh phải mất 5 tiếng đồng hồ, trong khi đó, di chuyển bằng máy bay chỉ mất 1 tiếng đồng hồ. Hơn nữa, thuê máy bay dịch vụ còn giúp gia đình anh chủ động quyết định thời gian đi lại của bản thân.

Khoa Pug và đại gia Vương Phạm

Theo mô tả từ triệu phú Vương Phạm, chiếc máy bay được thuê này có thể chở được 9 người, không kể phi công. Trên máy bay có đủ các tiện ích như tủ để đồ ăn nhẹ cho khách, bàn ăn, nước uống. Tuy nhiên, lại có một bất tiện nhỏ là không có nhà vệ sinh.

Đáng chú ý, vị triệu phú này cũng tiết lộ chi phí để thuê máy bay riêng là 11.000 USD. Nếu tính thêm tiền tip cho phi công, tiền thuế, hay các lệ phí đưa đón khác, con số có thể lên đến 300 triệu đồng. Khi nghe đến đây, mọi người đều không khỏi trầm trồ, thích thú vì màn "chơi lớn" hết sức ấn tượng này.

Giá thuê máy bay khiến Khoa Pug không khỏi trầm trồ

Triệu phú gốc Việt - Vương Phạm tên thật là Phạm Đình Quốc Vương, sinh năm 1991 tại Củ Chi, TP HCM. Năm 16 tuổi, anh qua Mỹ để lập nghiệp.

Anh được biết đến là một doanh nhân trẻ 9X thành đạt trong lĩnh vực marketing tại Mỹ, có công ty riêng doanh thu hàng triệu đô la mỗi năm. Hiện tại, anh là nhân vật có cuộc sống thành danh, nổi bật ở xứ sở cờ hoa.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN