Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đã tìm ra trùm sống bẩn trong giới sinh viên lười, rác ngập đầu vẫn nhất định không dọn phòng vì 'không có ai tới chơi'

Theo Helino
Chia sẻ

Phòng thế này mà vẫn chịu được thì quá là đỉnh cao rồi. Có lẽ nếu phát động 1 cuộc thi ở bẩn hoặc sống chung với rác thì thanh niên này về nhất luôn cho mà xem.

“Phòng thằng bạn tui.

Ai yêu nó không? Nó bảo bao giờ có người yêu thì nó mới dọn. Còn bình thường chẳng ai đến thì dọn làm gì”.

Đây là dòng trạng thái do tài khoản có tên Tử Đinh Hương đăng tải trong group Facebook Hóng Hớt Bang khiến nhiều người phải giật mình khiếp sợ. Đi kèm với dòng trạng thái trên là những bức ảnh chụp lại căn phòng trọ vừa bẩn vừa bừa bộn của 1 nam thanh niên độc thân và cũng là bạn của cô nàng đã đăng tải bài viết.

Không khó để nhận thấy ngoài việc đồ đạc vứt lung tung như ra thì hầu như thanh niên này không bao giờ lau chùi đồ đạc, nồi cơm điện, sàn nhà cáu bẩn, rác lẫn quần áo ngập ngụa khắp phòng,… Đỉnh điểm là chiếc tủ lạnh có vẻ như đã một thời gian dài không được sử dụng đến, thứ nước đen kịt tù đọng và bết bát lại khắp cả các ngăn tủ có lẽ là thức ăn thừa lâu ngày thối rữa, trên nóc tủ lạnh để đầy những đồ là đồ, mặt ngoài tủ cũng trong tình trạng cáu bẩn đến khó nhận diện.

Nói suông thì có vẻ thiếu khách quan, chi bằng các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh về căn phòng của nam thanh niên độc thân để nhìn nhận rõ hơn thế nào là đỉnh cao của sự ở bẩn:

Không hiểu mục đích anh chàng này mua chổi lau nhà để làm gì nhỉ?!

Không biết bước vào đây thì đặt mông ở đâu…

Nhìn những thứ đen kịt kia quả thật là ám ảnh.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng. Nhiều người không khỏi tỏ ra quan ngại trước tình trạng sống quá mức “sạch sẽ” của thanh niên này. Bên cạnh việc lên án ý thức của anh chàng, nhiều ngườu cũng không ngừng tò mò muốn được chiêm ngưỡng dung nhan của thanh niên có sơ thể thép, sống trong rác và mầm bệnh mà vẫn tồn tại và khoẻ mạnh này:

 
“Thề chứ tui phải thốt lên 2 từ đỉnh cao luôn. Đọc bao nhiêu bài về sinh viên sống bẩn với bừa bộn nhưng chưa thấy ai đến mức độ này luôn. Lại còn chờ có người đến nhà mới dọn. Nói thật chứ cô nào mà thấy như thế này thì cũng chạy mất cả dép”, tài khoản Phan Ánh Ngọc viết.

Facebook Trần Ly cũng bình luận: “Tò mò ghê, ông này ông ý sống bẩn thế mà không bị nấm hay ghẻ lở hắc lào gì thì cũng phục nhỉ. Đấy, bố mẹ ở nhà nai lưng ra lo cho con đi học, sắm sửa cho con đủ thứ, cuối cùng con sống như thế kia. Đến lúc bệnh tật lại cứ hỏi tại sao, lại cứ nghĩ con học hành quá lao lực, không thì đổ cho không hợp ước, bla bla… Đến chịu chết”.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Helino

BÌNH LUẬN