Sao & Đời Sống

Cựu thành viên Mây Trắng bức xúc khi bị 'nhận vơ người yêu cũ' kẻ lạ mặt: 'Bớt sủa bậy, đồ hoang tưởng'

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ nhận vơ làm người yêu cũ, anh chàng này còn cho rằng mình và Ngọc Châu (cựu thành viên nhóm Mây Trắng) đã chia tay được hơn 10 năm và vẫn chúc phúc khi gặp lại.

Cư dân mạng mới đây đã được một phen "dậy sóng" trước câu chuyện dở khóc dở cười của cựu thành viên nhóm Mây Trắng - Ngọc Châu. Cụ thể câu chuyện đáng lý ra sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông này không nhận bừa cô nàng là... người yêu cũ.

Trong bài viết được chia sẻ trên Facebook cá nhân, Ngọc Châu bức xúc khi bị người này nhận làm người yêu cũ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cũng như danh dự của cô nàng. 

Cựu thành viên Mây Trắng bức xúc khi bị 'nhận vơ người yêu cũ' kẻ lạ mặt: 'Bớt sủa bậy, đồ hoang tưởng' Ảnh 1
Bài chia sẻ của Ngọc Châu - Thành viên nhóm Mây Trắng

Thành viên nhóm Mây Trắng bức xúc viết:

"Hôm qua tui vừa diễn xong ra xin tui chụp hình không quen không biết trên trời rơi xuống, nhìn bề ngoài như sếp tổng mà nói chuyện vô duyên thôi rồi... 

Đã vậy còn bị bệnh ảo tưởng, bệnh này không biết vợ anh biết chưa??? Chứ là tui thấy nên dẫn anh đi chích ngừa rồi đó... Bớt nói bậy sủa bậy, đồ hoang tưởng".

Cựu thành viên Mây Trắng bức xúc khi bị 'nhận vơ người yêu cũ' kẻ lạ mặt: 'Bớt sủa bậy, đồ hoang tưởng' Ảnh 2
Bài viết nhận vơ người yêu cũ của người đàn ông

Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng cho đăng tải kèm theo những bức ảnh chụp màn hình màn đối thoại của người đàn ông này với bạn bè của minh. Trong đó anh chàng quả quyết chính Ngọc Châu là bạn gái cũ của mình và cả hai đã chia tay nhau cách đây 10 năm do một người thích đi hát, một người thích kinh doanh.

Cựu thành viên Mây Trắng bức xúc khi bị 'nhận vơ người yêu cũ' kẻ lạ mặt: 'Bớt sủa bậy, đồ hoang tưởng' Ảnh 3
Cựu thành viên Mây Trắng bức xúc khi bị 'nhận vơ người yêu cũ' kẻ lạ mặt: 'Bớt sủa bậy, đồ hoang tưởng' Ảnh 4
Cựu thành viên Mây Trắng bức xúc khi bị 'nhận vơ người yêu cũ' kẻ lạ mặt: 'Bớt sủa bậy, đồ hoang tưởng' Ảnh 5
Một số bình luận tương tác qua lại mang tính ảo tưởng của người đàn ông

Khi được một người bạn hỏi Ngọc Châu chính là một trong những sự lựa chọn của anh năm xưa đúng không, người này khẳng định chắc nịch: "Ừm, nói ra thì sợ vợ buồn, nhưng giờ ai cũng có gia đình rồi nên thôi".

Chính bởi những lời khẳng định y như thật của người đàn ông này đã khiến cho thành viên nhóm Mây Trắng - Ngọc Châu tức điên cả người. Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả đã để lại bình luận an ủi, đồng cảm cô nàng. 

Đồng thời một số các fan cũng mong muốn Ngọc Châu có thể nhanh chóng liên hệ được với người đàn ông kể trên để "chữa bệnh hoang tưởng".

- "Nếu hạn chế chụp với khán giả thì kêu chảnh mà chụp thì lâu lâu gặp phải thằng điên lại bực mình. May mà còn thấy để chửi".

- "Có vợ con đàng hoàng mà còn ảo, mất mặt".

- "Em tưởng loại này chỉ có trên truyền thuyết, thế mà nó có thật ngoài đời à chị".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất