Sao & Đời Sống

Cựu thành viên 1088 tiết lộ lý do ly hôn với vợ cũ, muốn có con với bạn trai đồng giới

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cuộc sống hiện tại của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Điền Thái Toàn là một trong những thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời 1088. Hậu tan rã, mỗi thành viên trong nhóm đều đi theo con đường riêng, duy Điền Thái Toàn chọn con đường hát solo một thời gian, sau đó tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật để sang Mỹ định cư.

Xem thêm: Ly hôn vợ cũ 10 năm, một sao nam Vbiz công khai người yêu đồng giới

Điền Thái Toàn

Mới đây thông tin cựu thành viên nhóm nhạc 1088 Điền Thái Toàn công khai bạn trai đồng giới đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Chia sẻ với báo chí, anh cho biết nguyên nhân dẫn đến việc anh và vợ cũ ly hôn không xuất phát từ việc muốn sống thật mà do những tranh cãi, mâu thuẫn không thể giải quyết.

Được biết tuy cả hai đã cố hàn gắn, song những mâu thuẫn ngày một đi quá xa. Cặp đôi quyết định ly hôn sau hơn 5 năm chung sống. Một thời gian sau, Điền Thái Toàn mới gặp và công khai mối quan hệ với bạn trai đồng giới.

Điền Thái Toàn và bạn trai đồng giới

Được biết khi Điền Thái Toàn công khai người yêu đồng giới, vợ cũ tôn trọng và ủng hộ anh, thậm chí còn chúc mừng Điền Thái Toàn vì tìm được hạnh phúc. 

Nam ca sĩ cũng tiết lộ việc muốn có con với bạn trai đồng giới. Điền Thái Toàn cho biết cả hai sẽ xin con nuôi hoặc sử dụng phương pháp khoa học để có con. Song việc nuôi con ở Mỹ rất khó khăn và nhiều trách nhiệm nên cặp đôi cần thêm thời gian để cân nhắc kỹ cũng như chuẩn bị nhiều thứ.

Điền Thái Toàn mong muốn có con với bạn trai đồng giới

Điền Thái Toàn sinh năm 1979, là một trong 5 thành viên của nhóm 1088 cùng Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo. Nhóm 1088 thành lập năm 2000 dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Đỗ Quang. Những sản phẩm âm nhạc nổi bật của nhóm như Tình 1088, Bài ca tặng em, Nụ hôn đầu tiên,...

Sau khi sang Mỹ định cư, Điền Thái Toàn quyết định kết hôn và chuyển hướng sang kinh doanh. Anh và vợ có hai cô con gái dễ thương. 

Xem thêm: Cuộc sống của nhóm nhạc 1088 sau 20 năm tan rã: Người rời xa cõi tạm, người công khai yêu đồng giới

Nhóm nhạc 1088 đình đám một thời, trong đó Điền Thái Toàn đứng 

Những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, song đến năm 2011, Điền Thái Toàn và bà xã ly hôn do gặp phải một số trục trặc trong cuộc sống không thể giải quyết.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất