saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cường Đô La trầy trụa gương mặt vì tai nạn giao thông, Đàm Thu Trang xót chồng nên ra lệnh cấm

Team Đời Sống
Chia sẻ

Hay tin Cường Đô La gặp sự cố khi tham gia giao thông, Đàm Thu Trang vừa thương nhưng cũng vừa giận doanh nhân phố núi.

Mới đây trên trang cá nhân, Cường Đô La vừa đăng tải bức ảnh chân dung của bản thân với gương mặt bị thương tích. Kèm theo đó, ông xã Đàm Thu Trang cho biết anh bị té xe đạp khi đang tham gia giao thông vào chiều qua. 

Tai nạn khiến gương mặt Cường Đô La trầy trụa nhẹ. Dù thương tích không quá nặng nhưng khi hay tin chồng té xe, Đàm Thu Trang vô cùng lo lắng. 

Cường Đô La trầy trụa gương mặt vì tai nạn giao thông, Đàm Thu Trang xót chồng nên ra lệnh cấm Ảnh 1
Cường Đô La và vết thương trên mặt

Vị doanh nhân phố núi cho biết bà xã đã sát trùng, thoa thuốc cho anh. Tuy nhiên, Đàm Thu Trang cũng đưa ra lệnh cấm Cường Đô La đạp xe ra đường một thời gian. 

"Chiều hôm qua trong lúc đạp xe đạp không may bị xe bus ép té vào lề và cũng may chỉ bị trầy nhẹ ngoài da. Về nhà bạn áo trắng kế bên vừa sát trùng, thoa thuốc các kiểu xong rồi tạm thời cấm không cho đạp xe ra đường nữa. Sáng nay thoa thuốc cho mình xong thấy cái mặt mình sưng thế là lại giận mình tiếp", Cường Đô La viết trên trang cá nhân. 

Cường Đô La trầy trụa gương mặt vì tai nạn giao thông, Đàm Thu Trang xót chồng nên ra lệnh cấm Ảnh 2
Không chỉ bị thương ở mặt, tay chân ông xã Đàm Thu Trang cũng bị trầy nhẹ

Dòng trạng thái của Cường Đô La nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Chỉ sau một giờ đăng tải, bài viết về sự cố giao thông của ông xã Đàm Thu Trang thu hút hơn 16 nghìn lượt tương tác và hàng trăm bình luận. 

Đáng chú ý, mẹ vợ Cường Đô La cũng để lại lời nhắn đầy yêu thương dành cho con rể. "Trời ạ, đi ra ngoài phải cẩn thận nhìn trước sau chứ, bị trầy mặt thế chẳng đau lắm à", mẹ Đàm Thu Trang nhắn nhủ con rể. Đáp lời mẹ vợ, Cường Đô La lễ phép: "Dạ mẹ". 

Cường Đô La trầy trụa gương mặt vì tai nạn giao thông, Đàm Thu Trang xót chồng nên ra lệnh cấm Ảnh 3
Mẹ vợ Cường Đô La lo lắng cho con rể.

Có thể thấy, Cường Đô La không chỉ được bà xã Đàm Thu Trang yêu thương, cưng chiều hết mực, mà anh còn được lòng mẹ vợ. Sau sự cố vừa qua, Cường Đô La không khỏi hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người thân và cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN