saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cường Đô La hỗ trợ hàng tấn rau củ cho công nhân ở Bình Dương, netizen chỉ chú ý đến chi tiết nhỏ này

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chỉ với một chi tiết nhỏ này của Cường Đô La đủ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cùng nhiều nhà hảo tâm khác đang chung tay góp sức cùng Nhà nước chống dịch COVID-19. Mới đây, Cường Đô La đã hỗ trợ cho các công nhân xây dựng công trình ở Bình Dương hàng tấn rau củ.

Cường Đô La tiếp tế hàng tấn củ, quả đến với công nhân ở Bình Dương.

Theo loạt ảnh được ông xã Đàm Thu Trang đăng tải, có thể thấy nam doanh nhân đã tiếp tế cả xe tải chứa đầy rau, củ, quả. Tuy nhiên, anh chỉ khiêm tốn chia sẻ với cộng đồng mạng rằng mình chỉ "hỗ trợ một ít" thay vì ghi rõ số lượng bao nhiêu tấn. Chính chi tiết nhỏ này khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Bài viết của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.
Một chi tiết nhỏ trong hành động của nam doanh nhân đủ khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.

Trước đó, gia đình "đại gia đất Gia Lai" cũng đã tiếp tế nhiều phần quà như: gạo, mì gói, cá hộp,... đến với những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Hành động đẹp của gia đình Cường Đô La trong lúc Sài Gòn "đổ bệnh" nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Từ ngày tổ ấm của nam doanh nhân chào đón cô con gái Suchin, dân tình dường như đổ dồn sự quan tâm nhiều hơn cho cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn dành thời gian chơi đùa cùng các con.

Đặc biệt anh hai Subeo cũng rất thân thiết với cô em gái hơn 8 tháng tuổi. Mùa dịch, Cường Đô La có nhiều khoảng bên gia đình hơn, chăm sóc con cái và phụ làm việc nhà với bà xã. Và đó chính là gia vị cho cuộc hôn nhân thêm mặn nồng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN