saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cường Đô La 'mạnh tay' mua xe mui trần 'chạy bằng cơm' tặng cho Đàm Thu Trang và con gái Suchin

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Cường Đô La đã chuẩn bị một món quà hết sức ý nghĩa để tặng cho vợ con trong ngày 20/10.

Trong ngày 20/10 nhiều sao Việt đã có dịp khoe hoa, quà được chồng hoặc người yêu dành tặng. Nhiều anh còn chi mạnh tay để mua quà đắt tiền cho một nửa của mình.

Và mới đây, bà xã của Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng vừa khoe ngay món quà mà cô được chồng đặc biệt dành tặng lên Facebook.

Đàm Thu Trang.

Đó chính là một chiếc xe đạp màu vàng hết sức nổi bật, nhưng điều đáng chú ý hơn cả là chiếc xe đạp này còn được lắp thêm cả phần nôi kéo phía sau. Trong video "khoe quà" của mình, Đàm Thu trang hí hoáy vừa đạp xe vừa ngoái lại nhìn con gái Suchin phía sau. Trong khi đó Suchin lại thoải mái ngồi trong nôi ngắm đường phố. 

"Quà tặng 20/10 của ba Cường tặng cho 2 mẹ con em Chin Nhõi. Cảm ơn ba nha, hai mẹ con yêu ba rất nhiều", Đàm Thu Trang chia sẻ. Phía dưới bài đăng của bà xã, Cường Đô La cũng dí dỏm vào bình luận tự ví chiếc xe đạp như một chiếc siêu xe: "Mui trần luôn, tha hồ vi vu nhé".

Bình luận của Cường Đô La.

Trước món quà độc lạ mà Cường Đô La dành tặng vợ và con gái, nhiều khán giả đã bình luận:

- Mui trần có cái hơi mỏi chân quá nha anh Cường.

- Siêu xe là đây chứ đâu xa.

- Em Suchin ngồi sung sướng còn mẹ thì hì hục đạp, món quà này ý nghĩa quá anh Cường.

Đàm Thu Trang đạp xe chồng tặng.

Thậm chí người mẫu Diệp Lâm Anh cũng tỏ ra rất thích thú với chiếc xe đạp này và bình luận xin địa chỉ để đến mua. Ngay lập tức Cường Đô La trả lời: "Để anh tặng mẹ Cún một chiếc có 2 chỗ chở được cả bé Boorin với BBoy luôn".

Suchin ngắm phố phường.

Nhắc đến doanh nhân Cường Đô La, khán giả đã quá quen thuộc với những chiếc siêu xe đắt đỏ. Với món quà 20/10 tặng vợ con lần này, nam doanh nhân đã khiến cộng đồng mạng vừa bất ngờ vừa buồn cười.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN