saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cường Đô La bỗng trở thành 'chủ nhà trẻ' khi Diệp Lâm Anh dẫn con sang chơi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Doanh nhân Cường Đô La đã có một ngày 'bận rộn' khi phải tiếp nhiều vị khách nhí đến chơi nhà.

Khi TP HCM đang dần trở lại cuộc sống bình thường mới, cũng là lúc các mẹ bỉm sữa trong showbiz có cơ hội cho các nhóc tỳ gặp gỡ, vui đùa cùng nhau. Mới đây, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ loạt hình ảnh đến nhà Đàm Thu Trang chơi.

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh.

Không chỉ đi một mình, Diệp Lâm Anh còn đưa hai nhóc tỳ của mình là bé B.Boy, Boorin đến chơi cùng con gái Suchin của Cường Đô La. 

Được biết tại căn biệt thự triệu đô của doanh nhân Cường Đô La còn có hẳn một khu vực vui chơi cho Suchin với cầu tuột, xích đu cùng đầy đủ lều, đệm, những quả banh màu sắc... Chính vì vậy đây là nơi lí tưởng để các nhóc tỳ vui chơi, gặp gỡ cùng nhau.

Bé B.Boy và Boorin.

Trong loạt hình ảnh Diệp Lâm Anh vừa chia sẻ, căn biệt thự của Cường Đô La như trở thanh nhà trẻ. Suchin cùng anh chị B.Boy, Boorin thoải mái chơi đùa cùng thú cưng. 

Suchin cũng tham gia "cuộc chơi".

Ngay cả Cường Đô La cũng tham gia chơi đùa cùng các nhóc tỳ. Vì vậy nhiều người còn hài hước gọi tổ ấm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang là "nhà trẻ showbiz".

Cường Đô La chơi cùng các nhóc tỳ.

Được biết Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh là đôi bạn thân với nhau đã hơn 10 năm. Cả hai biết đến nhau khi cùng tham gia một cuộc thi người mẫu năm 2010. 

Hiện tại Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh đều có gia đình riêng nhưng cả hai gia đình vẫn giữa mối quan hệ thân tình. Rất nhiều lần gia đình Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh cùng tổ chức đi du lịch với nhau.

Hai gia đình rất thân thiết với nhau.

Mới đây Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng Đàm Thu Trang lên Facebook khiến nhiều khán giả vào bình luận công nhận cả hai có tình bạn rất bền lâu.

Không chỉ Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh có tình bạn thân thiết, trong tương lai hứa hẹn Suchin cũng sẽ có "tình bạn" thân thiết với hai bé B.Boy, Boorin của Diệp Lâm Anh.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN