Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống Phước Sang sau 10 năm ly hôn Kim Thư: Đã lấy vợ hai và có con riêng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Kể từ sau biến cố nợ nần, cuộc sống của Phước Sang giờ đây đã có nhiều thay đổi.

Phước Sang là diễn viên nổi tiếng một thời, gắn liền với nhiều vai diễn cũng như sân khấu. Không chỉ thành công với vai trò diễn viên, Phước Sang còn khá "mát tay" khi lấn sân sang con đường đạo diễn.

Ngoài sự nghiệp, Phước Sang còn được ngưỡng mộ khi sở hữu gia đình hạnh phúc, có vợ xinh đẹp là diễn viên Kim Thư và hai cậu con trai kháu khỉnh.

Phước Sang là một trong những diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng

Sự nghiệp đang ngày một tiến triển, thế nhưng năm 2012, Phước Sang bỗng vướng vào ồn ào nợ nần khi đầu tư 1.000 tỷ đồng vào lĩnh vực bất động sản. 

Mọi tài sản kếch xù từ biệt thự chục tỷ đồng cho đến "xế xịn" đều phải bán đi để trả nợ. Đây chính là biến cố khiến cuộc đời nam đạo diễn chuyển sang trang mới.

Tên tuổi của Phước Sang gắn liền với loạt tác phẩm điện ảnh nổi tiếng

Đến cuối năm 2012, Phước Sang và Kim Thư chính thức "đường ai nấy đi" khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Sau đó Phước Sang cũng dần dần không tham gia các dự án phim ảnh cũng như âm thầm rút lui khỏi làng giải trí.

Quãng thời gian rời xa ánh hào quang showbiz, Phước Sang từng bị tai biến hồi đầu năm 2013, phải nhập viện chữa trị. Sau biến cố, nam đạo diễn cũng đã thay đổi thói quen sống và giữ tinh thần ổn định, lạc quan.

Gia đình nhỏ của Phước Sang và Kim Thư từng là mơ ước của rất nhiều người

Hiện nay, Phước Sang hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Người hâm mộ chỉ thường thấy anh có mặt trong các dịp giỗ Tổ sân khấu hay việc hiếu hỉ của đồng nghiệp. 

Ngoài ra Phước Sang cũng thỉnh thoảng tham gia nghệ thuật bằng việc góp mặt vào một vài bộ phim điện ảnh ở vai trò nhà sản xuất hoặc diễn viên phụ. Một phần vì để thỏa đam mê, phần nữa để có thêm thu nhập.

Sau biến cố, Phước Sang dần lấy lại tinh thần và quay trở lại với nghệ thuật

Theo một số thông tin, nam đạo diễn đã kết hôn và có thêm một cô con gái. Thế nhưng Phước Sang hạn chế nhắc về chuyện đời tư và tránh né những câu hỏi về vợ hai để tránh gia đình nhỏ bị ảnh hưởng. 

Dù cuộc sống không còn được như xưa, thế nhưng Phước Sang vẫn được xem là đạo diễn - nhà sản xuất đi tiên phong cho thông lệ làm những bộ phim điện ảnh chiếu Tết.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN