saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống những nữ Diva hàng đầu Việt Nam giờ ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngoài nghệ thuật, cuộc sống của những nữ Diva này luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Cuộc sống riêng tư của những nữ Diva nổi tiếng làng nhạc Việt này được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Vui có, buồn có nhưng sau tất cả mọi người đã tìm cho mình được bến đỗ hạnh phúc và gặt hái không ít "quả ngọt" trong sự nghiệp.

Diva Thanh Lam

Trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với nhạc sĩ Quốc Trung. Ở tuổi 53, Thanh Lam có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và bạn trai bác sĩ.

Được biết, bạn trai Thanh Lam tên Tiến Hùng làm bác sĩ tại bệnh viện nổi tiếng. Cả hai gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Thời điểm đó, Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt, ban đầu anh chỉ tò mò vì cô là người nổi tiếng và không có ý định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc.

Kể từ lần đầu gặp gỡ như duyên trời đã định cả hai mến nhau từ lúc nào không hay và quyết định tiến tới hôn nhân. Hiện tại, cô đang hài lòng với sự nghiệp viên mãn cùng bến đỗ hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ.

Diva Hồng Nhung

Chuyện tình của Hồng Nhung và chồng Tây Kevin Gilmore từng khiến khán giả ngưỡng mộ. Cả hai có cặp thiên thần "đẹp như tranh" là 2 bé Tôm - Tép. Năm 2018, cả hai bất ngờ thông báo chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả.

Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy Tôm - Tép: "Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép".

Sau tất cả, Hồng Nhung đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Anh là kiến trúc sư người Đức Gerhard Heusch. Cả hai đã có khoảng thời gian dài 10 năm bên nhau. 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, lý do khiến cô xiêu lòng bởi bạn trai hiện tại chính là tình cảm chân thành của Gerhard Heusch dành cho Tôm - Tép.

Xem thêm: Diva Hồng Nhung nói gì khi bị nghi có bầu trong thời gian sống ở Pháp cùng bạn trai?

Mỹ Linh 

Mỹ Linh được khán giả biết đến là một trong những giọng ca nội lực của làng nhạc Việt. Ngoài con đường ca hát, cuộc sống riêng của nữ ca sĩ cũng được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Công chúng không khỏi ngưỡng mộ tình yêu của Mỹ Linh - Anh Quân. Trước khi đến với Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân đã có con gái riêng tên Anna Trương. Khán giả càng ngưỡng mộ hơn bởi tình cảm mà Mỹ Linh dành cho con riêng chồng. Cô luôn chăm chút cho Anna từng li, từng tí và không có khoảng cách "dì ghẻ, con chồng".

Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ: 'Tôi chưa bao giờ hỏi tình cảm của tôi dành cho Linh thay đổi thế nào trước và sau khi kết hôn. Cứ nhìn những đứa con, những sản phẩm âm nhạc mà tôi có với Linh, bạn có thể hiểu tình cảm tôi dành cho cô ấy thế nào".

Hiện tại, Mỹ Linh đang có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn bên chồng và các con cùng không ít thành công trong con đường sự nghiệp.

Xem thêm: Mối quan hệ Mỹ Linh và con riêng của chồng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN