Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống Nhật Kim Anh sau 3 năm giành quyền nuôi con với chồng cũ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau tất cả, dường như Nhật Kim Anh giờ đây mong muốn con trai có một tuổi thơ trọn vẹn, thay vì cứ tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Nhật Kim Anh là một trong những ca sĩ kiêm diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Dù thăng hoa trong nghệ thuật, song trong cuộc sống đời thường, nữ ca sĩ lại gặp không ít trắc trở, đặc biệt là chuyện hôn nhân với chồng cũ từng tiêu tốn nhiều giấy mực.

Cuộc sống Nhật Kim Anh sau 3 năm giành quyền nuôi con với chồng cũ Ảnh 1

Sau 3 năm tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ, tính đến thời điểm hiện tại, mọi ồn ào của cô và chồng cũ hầu như đã được giải quyết triệt để. Những hiềm khích trước đó hầu như cũng không còn.

Trong những khoảnh khắc bên gia đình được Nhật Kim Anh chia sẻ cách đây, có thể thấy cô và chồng cũ đã vui vẻ bên nhau trở lại. Bỏ qua những ồn ào, cả hai cùng nhau xuất hiện vì con trai, dự lễ bế giảng năm học của con, cùng con đi du lịch khắp nơi cũng như tổ chức sinh nhật cho nhóc tỳ,...

Cuộc sống Nhật Kim Anh sau 3 năm giành quyền nuôi con với chồng cũ Ảnh 2
Cuộc sống Nhật Kim Anh sau 3 năm giành quyền nuôi con với chồng cũ Ảnh 3

Trong một chia sẻ với báo chí mới đây, Nhật Kim Anh chia sẻ việc cô và chỗng cũ đã cùng nhau thống nhất sẽ không mang chuyện tranh chấp quyền nuôi con ra tòa. 

Nhật Kim Anh chia sẻ với giới truyền thông: "Tôi mong muốn con trai không rơi vào tình trạng ức chế tâm lý, đi với ba lo cho mẹ, đi với mẹ sợ ba không vui"

Cuộc sống Nhật Kim Anh sau 3 năm giành quyền nuôi con với chồng cũ Ảnh 4

Bên cạnh đó nữ diễn viên bằng lòng để con trai tiếp tục sống cùng cha và ông bà nội bé ở Cần Thơ và mong muốn nhóc tỳ được lớn lên trong một tuổi thơ trọn vẹn, không bị chi phối bởi ồn ào của bố mẹ.

Có thể thấy sau những ồn ào không đáng có suốt 3 năm đã qua, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã cùng nhau vì con mà gạt bỏ đi tất cả những điều không hay. Bên cạnh đó ở thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh dường như đang tập trung 100% cho con đường kinh doanh lẫn các hoạt động nghệ thuật, từ đó gặt hái thêm những cột mốc mới trên con đường cô đã và đang đi.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN