Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống kín tiếng ít người biết của chủ nhân 'hit' Ai Chung Tình Được Mãi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là chủ nhân của loạt ca khúc 'hit' trên thị trường, song ít ai biết được phía sau thành công của nam nhạc sĩ là một sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Nhắc đến thị trường nhạc Việt trong năm 2022 không thể không nhắc đến loạt ca khúc "hit" đến từ những nhạc sĩ trẻ, trong đó có ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi đến từ ca nhạc sĩ Đinh Tùng Huy.

Cuộc sống kín tiếng ít người biết của chủ nhân 'hit' Ai Chung Tình Được Mãi Ảnh 1
Đinh Tùng Huy là chủ nhân của "hit" Ai Chung Tình Được Mãi gây sốt mạng xã hội hồi đầu năm 2022.

Nổi tiếng và có nhiều ca khúc "gây bão" trên thị trường, tuy nhiên ít ai biết rằng phía sau thành công ấy là sự nỗ lực không ngừng nghĩ của Đinh Tùng Huy.

Đinh Tùng Huy từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP HCM. Xuất phát điểm là chàng sinh viên yêu nhạc từng học qua trường lớp chuyên môn, Đinh Tùng Huy đang ngày càng chứng minh tài năng và bản lĩnh vốn có của một người nghệ sĩ, bằng chứng rõ ràng nhất là thông qua cách anh học hỏi cũng như trau dồi kỹ năng làm nghề của bản thân.

Cuộc sống kín tiếng ít người biết của chủ nhân 'hit' Ai Chung Tình Được Mãi Ảnh 2
Anh có cuộc sống kín tiếng ít người biết, dường như chỉ tập trung vào con đường nghệ thuật.

Với những kinh nghiệm tích góp từ năm tháng ngồi trên ghế nhà trường cộng với cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn trong nghề, Đinh Tùng Huy coi đây là "bản lề" quan trọng để anh phát triển sự nghiệp tại TP HCM. 

Bắt đầu được khán giả biết đến từ năm 2018, bên cạnh Ai Chung Tình Được Mãi, Đinh Tùng Huy còn được biết đến với những ca khúc như Nếu Ta Ngược Lối, Cứ Ngỡ Là Anh, Không Sao Em À, Không Đáng Để Thương, Hơn Cả Một Chữ Thương... 

Cuộc sống kín tiếng ít người biết của chủ nhân 'hit' Ai Chung Tình Được Mãi Ảnh 3
Ca nhạc sĩ trong sản phẩm mới.

Tiếp nối bản "hit" quốc dân Ai Chung Tình Được Mãi, Đinh Tùng Huy vừa có sự trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên Anh Không Thể Ngờ. Đây là ca khúc do chính anh tự sáng tác và thể hiện, đồng thời hứa hẹn sẽ là một "hit" tiếp theo của Đinh Tùng Huy sau chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN