saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tròn một năm gặp mặt Thuý Nga, cuộc sống Kim Ngân hiện tại ra sao?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ồn ào liên quan đến Thúy Nga - Kim Ngân đã từng khiến dư luận 'dậy sóng'.

Cách đây chưa lâu, những câu chuyện liên quan đến nghệ sĩ Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài. Tuy nhiên những ồn ào sau đó đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nghệ sĩ Thúy Nga sau đó cũng tuyên bố ngừng hỗ trợ Kim Ngân. 

Ồn ào giữa Thúy Nga và Kim Ngân từng khiến dân mạng "dậy sóng".

Hậu ồn ào với Thúy Nga, cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ cũng ít được nhiều người biết đến hơn. Hồi đầu năm 2022, trên kênh YouTube, người mẫu Đức Tiến đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cập nhật cuộc sống hiện tại của Kim Ngân.

Cụ thể Đức Tiến vô tình gặp ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ. Khi vừa thấy giọng ca sinh năm 1963, nam diễn viên ngỏ ý mời bà ăn phở. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối mà chỉ xin ly nước cam. 

Ca sĩ Kim Ngân.

Có thể thấy Kim Ngân không thay đổi về ngoại hình quá nhiều sau khi rời xa Thúy Nga. Bên cạnh đó, khán giả cũng yên tâm phần nào khi nữ ca sĩ đã nói chuyện nhẹ nhàng, không cáu gắt so với trước đây. 

Phong cách ăn mặc của Kim Ngân cũng được đánh giá là sành điệu hơn so với thời điểm sống lang thang. Trong một chia sẻ sau đó, Đức Tiến cho biết thấy sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân vẫn tốt, song về tinh thần thì "lúc nhớ lúc quên". 

Diện mạo hiện tại của ca sĩ Kim Ngân.

Được biết dù nam diễn viên tiết lộ đàn chị đã ổn định hơn về tinh thần, tuy nhiên Kim Ngân vẫn không ở cố định một chỗ mà vẫn đi lang thang.

Trước đó, ca sĩ Kim Ngân từng được Thúy Nga đứng ra giúp đỡ, lo cho chỗ ở mới sau thời gian sống lang thang. Tuy nhiên, vì vướng phải ồn ào nên nữ diễn viên tuyên bố dừng hỗ trợ, đồng thời trả lại tiền cho các nhà hảo tâm.

Kim Ngân từng là ca sĩ nổi tiếng một thời, tuy nhiên những biến cố cuộc đời khiến cô dần sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả. Chính điều này cũng khiến nữ ca sĩ dần bị xa lánh và bị loại khỏi giới nghệ sĩ tại hải ngoại, sự nghiệp vì đó cũng bị tuột dốc không phanh. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN