Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ Xuân Bắc bên bà xã sau gần 2 thập kỉ về chung nhà

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Là người nổi tiếng nhưng nghệ sĩ Xuân Bắc rất hiếm khi chia sẻ về chuyện riêng tư trước công chúng.

Nghệ sĩ Xuân Bắc là cái tên quen thuộc trong rất nhiều chương trình truyền hình, hài kịch, MC nổi tiếng của Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ bên nhau, cuộc hôn nhân của nam danh hài và bà xã vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Sau hơn thập kỷ bên nhau, cuộc hôn nhân của nam danh hài và bà xã vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.
Sau khi kết hôn, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc không theo nghiệp diễn mà trở thành giảng viên.

Lần đầu tiên Xuân Bắc để lộ người yêu và cũng là bà xã tương lai của anh - Nguyễn Hồng Nhung, là khi hai người đóng chung tiểu phẩm Tỏ tình qua điện thoại trong chương trình Gala Cười năm 2004.

Năm 2006, Xuân Bắc và Hồng Nhung lên xe hoa dưới sự chúc phúc của đông đảo khán giả. Hiện tại, cặp đôi đã có 3 con trai thông minh, kháu khỉnh. Trong đó, nổi tiếng nhất là Bi Béo - con trai thứ 2 từng cùng Xuân Bắc tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế.

Hiện tại, cặp đôi đã có những người con thông minh, kháu khỉnh.

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Nhung, vốn là tiểu thư của một gia đình có gia thế khủng ở Hà Nội. Cô được biết đến là một người phụ nữ quyền lực đứng đằng sau thành công của nam nghệ sĩ. 

Sau khi kết hôn, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc không theo nghiệp diễn mà trở thành giảng viên. Mặc dù bận rộn là vậy nhưng bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn luôn dành thời gian quan tâm chuyện học hành của con cái. Nhờ được nghiêm khắc dạy dỗ nên các con MC Xuân Bắc luôn tự giác học hành và rất ngoan ngoãn, lễ phép.

Năm 2019, cặp đôi vui mừng chào đón một thành viên mới.

Tuy nhiên, Nguyễn Hồng Nhung cũng thường xuyên vướng vào những ồn ào như mâu thuẫn với đồng nghiệp. Đặc biệt mới đây nhất là sự việc ồn ào về cách dạy con của cô.

Cuộc sống của gia đình Xuân Bắc khiến không ít khán giả ngưỡng mộ bởi nam nghệ sĩ dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là gần gũi với các con như người bạn. 

Những đoạn clip trò chuyện hay những cuộc hội thoại với hai cậu con trai lớn được Xuân Bắc lưu lại và đăng tải lên mạng xã hội thường xuyên làm mọi người cười nghiêng ngả vì sự tếu táo, hài hước. 

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con, tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt, thứ nhất nếu cái gì cũng có thể nói được thì các quốc gia không cần đầu tư vào quân sự, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, biết phải trái rồi mà còn phải sử dụng đến những biện pháp quân sự, nữa là trẻ".

Dù ít khi chia sẻ công khai về gia đình, nhưng Xuân Bắc không giấu giếm sự trân trọng và tình cảm dành cho bà xã: "Dù có đi ra ngoài làm việc căng thẳng thế nào đi chăng nữa, khi về nhà thấy vợ mình cười là mọi mệt mỏi và phiền muộn đều tan biến hết".

Cuộc sống của gia đình Xuân Bắc khiến không ít khán giả ngưỡng mộ bởi nam nghệ sĩ dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là gần gũi với các con như người bạn. 

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, lấy vợ gần hai thập kỷ nhưng Xuân Bắc gần như không có điều tiếng gì. Lối sống, quan điểm giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của nam nghệ sĩ khiến nhiều khán giả đồng tình và ngưỡng mộ.

Xem thêm: Nghệ sĩ Xuân Bắc 'bỏ nhà lên núi' sau những phát ngôn gây tranh cãi của bà xã?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN