saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống hiện tại của Xuân Mai bên trời Tây cùng chồng và các con

Phương Vy
Chia sẻ

Tại một chương trình bố ruột Xuân Mai đã có những chia sẻ về cuộc sống của con gái.

Nổi tiếng từ khi còn nhỏ, Xuân Mai cách đây nhiều năm về trước là một ca sĩ nhí "phủ sóng" trên mọi mặt trận. Khi trưởng thành cô đã lựa chọn từ bỏ hoạt động nghệ thuật và sang Mỹ sinh sống khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, bố ruột của Xuân Mai là ca sĩ Tuấn Cảnh góp mặt một chương trình truyền hình. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống và công việc hiện tại của con gái.

Khi còn tấm bé, Xuân Mai đã trở nên nổi tiếng nhờ loạt bài hát thiếu nhi. Cho đến hiện tại các khán giả nhỏ tuổi vẫn yêu thích các ca khúc đình đám của cô ca sĩ nhí ngày nào

Mở đầu chương trình, nhạc sĩ Chung Tử Lưu khen ngợi ca sĩ nhí năm nào: "Con Tuấn Cảnh là bé Xuân Mai hiện vẫn thống trị thị trường âm nhạc dành cho trẻ em. Bên hải ngoại này, các gia đình có con nhỏ mà muốn dạy con tiếng Việt vẫn thường mở băng Xuân Mai lên cho con nghe. Đứa bé nào cũng biết bé Xuân Mai".

Đồng thời ca sĩ Tuấn Cảnh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Xuân Mai: "Con gái tôi hiện đang làm ngân hàng cùng chồng ở bang Ohio, không đi hát nữa. Xuân Mai hiện đã có đến 3 đứa con".

Tổ ấm nhỏ đầy ắp tiếng cười của Xuân Mai bên ông xã và các con

"Xuân Mai và các con vẫn thi thoảng gọi điện về nói chuyện với tôi. Các cháu tôi nói tiếng Việt rất giỏi dù sinh ra ở Mỹ", ca sĩ Tuấn Cảnh hạnh phúc chia sẻ về các con.

Năm 2016 Xuân Mai bất ngờ thông báo đã kết hôn và làm mẹ khi mới hơn 20 tuổi. Sau 2 năm cô tiếp tục hạ sinh bé thứ 2, vào cuối năm nữ ca sĩ nhí chia sẻ gia đình đã chào đón thiên thần thứ 3 trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Xuân Mai đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên trời Tây

Xem thêm: 'Chất chơi' như con gái đại gia Minh Nhựa: Mới hạ sinh con thứ 2 đã đăng ảnh thần thái ngút ngàn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN