saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Tấn Beo ở tuổi 52: Vất vả mưu sinh, chạnh lòng khi nhắc về thời hoàng kim

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Ở tuổi 52, dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, nghệ sĩ Tấn Beo vẫn hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Tấn Beo được biết đến là một nghệ sĩ gạo cội và ngôi sao tài năng của làng điện ảnh Việt. Nam nghệ sĩ từng góp mặt vào các bộ phim truyền hình ăn khách như: vai Đông Tà trong Võ Lâm Truyền Kỳ, vai Tấn trong phim Khi Đàn Ông Có Bầu, và vai Hùng sửa xe trong Mùi Ngò Gai

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nam nghệ sĩ đã xuất sắc "ẵm" giải "Nam diễn viên phụ phim truyền hình xuất sắc nhất". Anh giành được hơn 10.000 phiếu bình chọn từ khán giả và người hâm mộ với nhân vật Quân trong bộ phim Tình Án. Giờ đây, ở tuổi 52, sau nhiều năm rời xa hoạt động nghệ thuật, cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Tấn Beo khiến nhiều người bất ngờ.

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Tấn Beo ở tuổi 52: Vất vả mưu sinh, chạnh lòng khi nhắc về thời hoàng kim Ảnh 1
Cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nghệ sĩ Tấn Beo ở thời điểm hiện tại.

Được biết, nam nghệ sĩ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Vợ anh không phải người của showbiz, chỉ làm nội trợ, hậu phương vững chắc cho chồng. Bên cạnh đó, anh có 3 người con lần lượt gồm Tấn Lợi, Tấn Lộc, Tấn Bình An. Hai con trai nam nghệ sĩ quyết định không nối nghiệp cha mà lựa chọn đầu quân cho lực lượng vũ trang. Thời điểm dịch Covid 19 diễn ra, hai con trai nam nghệ sĩ đã xung phong tình nguyện vào tuyến đầu làm nhiệm vụ chống dịch hỗ trợ bà con.

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Tấn Beo ở tuổi 52: Vất vả mưu sinh, chạnh lòng khi nhắc về thời hoàng kim Ảnh 2
Hai con trai của nghệ sĩ Tấn Beo lựa chọn đầu quân cho lực lượng vũ trang.

Giờ đây, anh không chỉ có vợ đẹp con khôn mà còn sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp. Tấn Beo bảo: “Căn nhà này là tiền ky cóp của hai vợ chồng suốt hơn 30 năm đi diễn. Lúc trước ở quận 8, nhà gần kênh gạch lại nhỏ hẹp, giờ chuyển sang đây ở trung tâm quận 1, đường vào nhà tuy nhỏ một chút, nhưng bù lại không gian rộng với ba tầng lầu tha hồ trang trí đúng theo gu của mình".

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Tấn Beo ở tuổi 52: Vất vả mưu sinh, chạnh lòng khi nhắc về thời hoàng kim Ảnh 3

Được biết, từng có khoảng thời gian nam nghệ sĩ phải "giấu nghề" để mưu sinh bằng nghề bán vịt quay. Theo lời Tấn Beo, gia đình anh vốn dĩ sống theo kiểu “có cơm ăn cơm, có cháo ăn cháo” nên đã quen và không bị áp lực về mặt tài chính.

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Tấn Beo ở tuổi 52: Vất vả mưu sinh, chạnh lòng khi nhắc về thời hoàng kim Ảnh 4
Nam nghệ sĩ từng phải đi bán vịt quay để mưu sinh.

Sau nhiều năm rời xa làng giải trí, mới đây, vào ngày giỗ Tổ sân khấu, khi được hỏi có cảm thấy chạnh lòng khi nhìn lại thời hoàng kim, nam nghệ sĩ đã có những giây phút trải lòng với truyền thông: "Tôi nghĩ phải có chạnh lòng khi nhìn lại quá khứ. Vì bất kì ai đứng trước bàn thờ Tổ thắp một nén hương thì tâm của người đó chắc hẳn muốn đi theo con đường nghệ thuật. Ai cũng mong muốn sau này được khán giả thương yêu như những cô bác, anh chị đi trước, như những nghệ sĩ được mến mộ trong suốt nhiều năm".

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Tấn Beo ở tuổi 52: Vất vả mưu sinh, chạnh lòng khi nhắc về thời hoàng kim Ảnh 5
Nam diễn viên Mùi ngò gai luôn dành một tình yêu trọn vẹn cho nghệ thuật.

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn khẳng định, dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng anh vẫn một lòng vì nghệ thuật: "Dù khán giả không còn biết mình nhiều nhưng vẫn có một lượng không nhỏ người ủng hộ thì đó cũng là điều Tổ ban cho mình rồi. Mình cũng đâu còn mong muốn gì hơn, chỉ cần như vậy thôi. Nếu muốn thật nhiều khán giả ủng hộ thì biết bao nhiêu ông Tổ phù hộ, ai cũng thành ngôi sao cả thì sao Tổ chịu nổi", nam nghệ sĩ bộc bạch.

Xem thêm: Những cặp “máy bay - phi công” xịn nhất showbiz Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN