Sao & Đời Sống

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Kiều Trinh sau biến cố: An nhàn với thú vui điền viên

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Trải qua nhiều biến cố, hiện diễn viên Kiều Trinh hài lòng với cuộc sống giản dị ở quê nhà.

Diễn viên Kiều Trinh sinh năm 1976, tên tuổi của cô gắn liền với những bộ phim đình đám như: Ngõ vắng, Gọi giấc mơ về, Võ ngựa trời Nam,...

Xuất phát điểm của Kiều Trinh từ một người chưa được đào tạo qua trường lớp diễn xuất. Trước đây, cô là thợ may, khi hay tin phim Mùa len trâu đang tổ chức casting, thế là Kiều Trinh thử sức mình với niềm đam mê. Bất ngờ cô lại vượt qua được hơn 800 ứng cử viên đểgiành vai diễn viên chính trong phim điện ảnhnày.

Diễn viên Kiều Trinh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn để đời.

Kiều Trinh được đông đảo công chúng biết đến qua lối diễn xuất tự nhiên, dạt dào cảm xúc. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những vai diễn để đời. Sự nghiệp thăng hoa, nhưng cuộc sống hôn nhân của Kiều Trinh khá thăng trầm.

Ba người đàn ông từng bước qua đời Kiều Trinh đều dứt áo ra đi. Cô một thân một mình nuôi 3 con nhỏ và không nhận được sự chu cấp nào từ những người chồng cũ.

Diễn viên Kiều Trinh và con gái.

Cô từng có một khoảng thời gian mất trí nhớ do bị chồng cũ bạo hành. Trong những lúc bế tắc nhất, con gái lớn - nữ diễn viên Thanh Tú là người kề cận, chăm sóc cô.

Theo Báo Dân Việt, Kiều Trinh có cuộc sống giản dị ở quê nhà Bình Phước, cô đã chuyển về sống tại căn nhà vườn rộng hơn 5.000 m2. Hàng ngày, cô vui thú điền viên, trồng rau, nuôi cá.

"Ở quê, sinh hoạt phí rẻ lắm, rau cỏ đầy ngoài vườn, tôi còn đào ao thả cá, nuôi gà, vịt... gần như tự cung tự cấp được", Kiều Trinh chia sẻ.

Diễn viên Kiều Trinh hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Bên cạnh đó, cô cũng tích cực làm hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em cơ nhỡ. Trải qua nhiều biến cố, căn bệnh mất trí nhớ của cô đã hồi phục, tuy nhiên Kiều Trinh vẫn còn quên khá nhiều chuyện. Lẽ đó, mà nữ diễn viên Mùa len trâu phần nào cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì quên đi quá khứ đau buồn.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất