Sao & Đời Sống

Cuộc sống hiện tại của con trai Ngô Kiến Huy tại Mỹ

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Con trai Ngô Kiến Huy có cuộc sống hạnh phúc với mẹ nuôi Thanh Thảo và mẹ ruột Thuỵ Anh tại Mỹ.

Ngay từ bé, Jacky Minh Trí đã được ca sĩ Thanh Thảo nhận nuôi và chăm sóc như con ruột. Theo đó, mọi quyết định đều được mẹ đẻ của bé là Thuỵ Anh đồng ý. 

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết Jacky Minh Trí hiện tại đã là con ruột hợp pháp của mình, sau này tài sản của cô đều dành cho Jacky. Hiện tại, cậu bé đã cùng giọng ca Búp bê đẹp xinh sang Mỹ định cư. Cô hi vọng Jacky Minh Trí có điều kiện sống và học tập tốt hơn. 

Jacky Minh Trí cùng gia đình mẹ nuôi

Dù đã có con gái nhỏ nhưng vợ chồng ca sĩ vẫn yêu thương và quan tâm bé Jacky, không để cậu bé phải thiệt thòi. Bản thân mẹ ruột của cậu bé là Thuỵ Anh đã có gia đình riêng và có con gái 4 tuổi. Trên trang cá nhân, mặc dù Thụy Anh chủ yếu dùng để kinh doanh online nhưng thỉnh thoảng cô vẫn cập nhật hình ảnh hạnh phúc bên chồng và các con. 

Cậu bé Jacky nay đã lớn 

Mặc dù Jacky Minh Trí chủ yếu sống với mẹ Thanh Thảo nhưng có mối quan hệ cực kỳ tốt với em gái cùng mẹ khác cha. Mỗi lần có dịp gặp em gái Jolie - con của mẹ Thụy Anh với bố dượng, Jacky Minh Trí đều vô cùng hạnh phúc và vui vẻ, luôn yêu thương em. Trong những lần đi chơi cùng em gái, Minh Trí cũng rất ra dáng anh cả.

Rất yêu thương em gái

Bản thân Thuỵ Anh dù không gần gũi nhưng vẫn rất yêu thương cậu bé. Cô luôn cố gắng dành nhiều thời gian dắt Jacky Minh Trí đi chơi để bù đắp những ngày tháng không ở bên cạnh. Thông qua những hình ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy cậu bé nay lớn phổng phao, rất ngoan ngoãn và yêu thương các em của mình.

Jacky Minh Trí cùng mẹ ruột
Cậu bé cũng rất quan tâm và lo lắng cho mẹ 

Cách đây không lâu, khi lên mạng tìm kiếm tên mình, Jacky Minh Trí biết được bố đẻ là ca sĩ Ngô Kiến Huy. Cậu bé ngây thơ thắc mắc tới hỏi mẹ nuôi Thanh Thảo và nhận được lời giải thích rõ ràng, tường tận. Jacky khi ấy dường như đã hiểu chuyện và nước mắt lưng tròng nhưng khi mẹ hỏi con có muốn tìm cha không thì cậu bé kiên quyết nói không muốn.

Jacky rất thân với bố dượng

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Jacky Minh Trí rất bình yên và hạnh phúc, không chỉ có mẹ nuôi và mẹ ruột bên cạnh mà cậu còn dành được tình cảm của cha dượng. Jacky Minh Trí được Thanh Thảo chia sẻ là cậu bé thông tin, rất ngoan ngoãn và nghe lời.

Thành tích học tập rất tốt
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất