saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau 2 năm kết hôn, cuộc sống hạnh phúc của YouTuber Châu Phi và vợ Việt Nam khiến nhiều người ngưỡng mộ

Khải Anh
Chia sẻ

Vượt qua điều tiếng dư luận, cuộc sống hôn nhân của Cee Jay và vợ vẫn hạnh phúc, ấm êm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cee Jay là YouTuber người Nigeria. Trước khi đến Việt Nam, anh từng có thời gian du học Mỹ. Chính vì yêu mến văn hoá và con người, anh đã quyết định chọn Việt Nam làm nơi sinh sống và làm việc.

Sống ở Việt Nam 8 năm, anh đã có thể nói tiếng Việt khá lưu loát, thậm chí khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng đọc viết thành thạo. Cee Jay có một gia đình nhỏ tại Việt Nam và vợ anh, chị Thu Hương vốn là tiểu thư xinh đẹp của đất Hà thành. Phải lòng nhau trong một lần đi dạo tại Hồ Gươm, cả hai đã quyết định về chung nhà sau thời gian tìm hiểu. 

Thời điểm ấy, cặp đôi đã gặp nhiều điều tiếng dư luận bởi người ta vốn không tin vào tình yêu và sự hoà hợp của hai con người đến từ hai châu lục khác nhau. Nhưng 2 năm sau đó, không ít người đã phải trầm trồ, ngưỡng mộ trước hạnh phúc bền vững mà cặp đôi đã cùng nhau vun đắp.

Cee Jay khá yêu chiều vợ, anh hết mực chăm sóc, lo lắng cho bà xã. Chị Thu Hương từng chia sẻ với báo chí: "Anh luôn muốn chắc chắn mình là một người vợ hạnh phúc, được đối xử đúng đắn như một người phụ nữ. Anh tôn trọng và khích lệ sự yếu đuối mong manh trong mình nhưng vẫn hoan hô những lúc mình mạnh mẽ.

Chưa bao giờ cả 2 cãi nhau mà anh nặng lời quát mắng mình, anh chỉ góp ý và nhắc nhở dịu dàng, đủ nghiêm khắc. Nếu mình không vừa ý, anh luôn khuyến khích mình dám "đứng lên" và ý kiến để tự bảo vệ mình. Anh dẫn dắt mình cách tranh luận và cãi vã bằng tình yêu.

Anh học cách chấp nhận và thay đổi cách nhìn nhận vấn đề rất nhiều để biến những thói hư của mình thành những điều dễ thương. Anh tôn trọng và đón nhận mọi cảm xúc mà mình bày tỏ, giúp mình cân bằng và tháo gỡ...".

Ở nhà, Cee Jay luôn phụ vợ chăm sóc cô con gái Upi. Sự ra đời của thiên thần nhỏ làm các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết với nhau hơn. 

Mới đây, nhân kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Cee Jay đã viết bức thư ngọt ngào và tình cảm gửi đến vợ mình. Anh cảm thấy mình vô cùng may mắn khi có được Thu Hương, người phụ nữ luôn ở bên cạnh chia ngọt sẻ bùi cùng anh trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN