Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống hạnh phúc bên chồng kém 7 tuổi của Lê Phương

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Lê Phương tìm được bến đỗ hạnh phúc sau nhiều lần gặp trắc trở chuyện tình yêu.

Sau khi kết hôn, Lê Phương khiến nhiều người mừng thầm vì trên trang cá nhân của cô luôn ngập tràn những khoảnh khắc ngọt ngào giữa cô và chồng trẻ Trung Kiên. 

Nữ diễn viên đang có cuộc sống hôn nhân khá mãn nguyện bên người chồng biết quan tâm và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống cùng mình.  

Năm 2016, Lê Phương hẹn hò ca sĩ Phạm Trung Kiên. Anh sinh năm 1992, hiện công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7 và từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường. 

Sau này, Lê Phương cho biết cô gặp Trung Kiên trong một chuyến đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ ở đảo Trường Sa. Sự nhiệt tình, chu đáo ở chàng trai kém tuổi khiến Lê Phương cảm thấy động lòng và tình cảm đến với họ một cách tự nhiên.

Một năm sau, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Cuối tháng 8/2019, nữ diễn viên gốc Trà Vinh và chồng hạnh phúc chào đón con gái vào đúng ngày sinh nhật tròn 34 tuổi của cô. 

Có lần, Lê Phương bận quay phim nên đã lười ăn uống, thế là chồng trẻ liền đích thân vào bếp nấu nướng và mang đến tận phim trường cho cô. Không chỉ vậy, anh chàng còn phải tận mắt xem vợ ăn hết thì mới yên tâm đi về. Nữ diễn viên có được một người chồng hoàn hảo như thế khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

“Để có nụ cười bình yên rạng rỡ thế này, đã phải đổi vạn ngày đẫm nước mắt!" - Lê Phương không quên nhắc lại những ngày tháng đau thương mà mình đã trải qua, trước khi tìm được một ý trung nhân thấu hiểu mình như bây giờ.

Lê Phương may mắn khi người đàn ông bên cạnh là người hiểu biết, yêu thương cô chân thành. Cô mừng vì Trung Kiên và con trai Cà Pháo gần gũi, thân thiết và yêu thương nhau như cha con ruột. 

Gia đình bên chồng cũng rất mực yêu thương hai mẹ con. Dù hơn Trung Kiên tới 7 tuổi nhưng khi sánh bước bên nhau, trông cả hai không có sự chênh lệch đáng kể. Với nữ diễn viên, sóng gió dường như đã thật sự đi qua, giờ đây sẽ là những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Xem thêm: Lê Phương gửi lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào tới ông xã, đề cập luôn đến chuyện sinh thêm con
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN