Sao & Đời Sống

Cuộc sống đối lập nhau của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh hậu lùm xùm ly hôn

Phương Linh
Chia sẻ

Ở hiện tại, nếu như nam diễn viên Hoàng Anh đang tất bật với những dự án hoạt động nghệ thuật thì vợ cũ của anh - chị Quỳnh Như lại dành nhiều thời gian cho con gái nhỏ.

Hoàng Anh quay trở lại với công việc hoạt động nghệ thuật

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như hồi tháng 2/2017, sau 3 năm chung sống, cả 2 quyết định "đường ai nấy đi" với rất nhiều lời đấu tố lẫn nhau. 

Được biết, thời điểm cặp đôi còn mặn nồng, Hoàng Anh tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất tại Việt Nam để sang Mỹ đoàn tụ với vợ con. Thời gian này, anh đã làm nhiều việc mưu sinh, trong đó, anh bán hàng online kiếm thêm và phụ giúp bà xã việc gia đình, chăm sóc con gái. 

Cuộc sống đối lập nhau của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 1
Thời điểm Hoàng Anh và vợ cũ còn mặn nồng tình cảm

Thậm chí, kể từ lúc đoàn tụ, anh giành làm mọi việc trong khi bà xã vắng nhà còn cuối tuần thì lái xe chở hai mẹ con đi chơi.

Tuy nhiên, sau khi chia tay vợ Việt kiều, nam diễn viên dần nhận lời tham gia talkshow, tham gia dự án nghệ thuật để "hâm nóng" lại tên tuổi.

Cuộc sống đối lập nhau của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 2
Cuộc sống đối lập nhau của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 3
Hậu li hôn, nam diễn viên Hoàng Anh bắt đầu quay lại hoạt động nghệ thuật

Nhìn vẻ ngoài của Hoàng Anh, nhiều người dễ dàng nhận ra nam diễn viên đã có sự thay đổi lớn. Anh để kiểu tóc mới, tăng cân hơn trước và quan trọng là phong cách ăn mặc cũng chỉn chu hơn để thích hợp với hình tượng mới xây dựng.

Quỳnh Như cân đối công việc để dành thời gian cho gia đình

Khi chung sống cùng chồng cũ, chị Quỳnh Như ít nấu nướng và hiếm khi dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, ở hiện tại, chị trở về căn bếp để chế biến những bữa cơm nóng hổi cho bản thân, con gái và bố đẻ.

Trong buổi livestream vừa qua, vợ cũ Hoàng Anh - chị Quỳnh Như cũng lên tiếng đính chính rằng mình không phải đại gia như những đồn thổi bấy lâu.

Cuộc sống đối lập nhau của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 4
Quỳnh Như cho biết sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa cho con gái của mình

Ở Mỹ, chị vẫn đang ở nhà thuê và đang làm nghề dũa nail 8 tiếng mỗi ngày. Vì tính chất công việc, thời gian đầu Hoàng Anh sang Mỹ chưa thể tìm được việc, chị giao con gái cho chồng cũ chăm sóc.

Cuộc sống đối lập nhau của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 5
Nếu trước kia, Quỳnh Như rất ít khi vào bếp, thì hiện tại, cô lại dành nhiều thời gian hơn cho việc này. 

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân, chị muốn mọi lùm xùm được sớm kết thúc để 2 mẹ con chị được sớm trở lại ổn định cuộc sống. Giai đoạn này, chị thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui tươi như khẳng định bản thân đã vững vàng hơn sau biến cố. 

Cuộc sống đối lập nhau của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 6
Chị sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn bè

Quỳnh Như cũng cho biết, cô đã sắp xếp được công việc, chị sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên con gái, bù đắp lại khoảng thời gian trước đây.

Cuộc sống đối lập nhau của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 7
Quỳnh Như đã dần tìm lại sự ổn định cuộc sống sau biến cố li hôn

Những ngày cuối năm, hai mẹ con chị Như xuống phố đi dạo, đón không khí Noel, ngoài ra, chị cũng thường ra ngoài đi ăn cùng bạn bè để cải thiện tâm trạng thay vì ở nhà một mình. 

Trước đó, Quỳnh Như (vợ cũ diễn viên Hoàng Anh) tố chồng sống thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để sang Mỹ hợp pháp. Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng cho rằng, cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ một phần vì có "kẻ thứ 3" xuất hiện. 

Về phía Hoàng Anh, anh phủ nhận những điều mà vợ cũ tố cáo và cho rằng bản thân cảm thấy "ngợp thở" trước cách yêu của Quỳnh Như. Không những vậy, Hoàng Anh còn tới sở cảnh sát với cô gái được cho là "tiểu tam" để xử lý những ai bôi nhọ, hăm dọa anh và đồng nghiệp.

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất