Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Cuộc sống đẹp như mơ của Son Ye Jin sau kết hôn với tài tử Hyun Bin

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi ghen tỵ với cuộc sống của Son Ye Jin, được chồng cưng chiều hết mực.

Đầu năm 2022, cặp đôi về chung một nhà bằng lễ cưới như trong truyện cổ tích và nhận được vô số lời chúc phúc của người hâm mộ. Hyun Bin và Son Ye Jin là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất Kbiz.

Cuộc sống đẹp như mơ của Son Ye Jin sau kết hôn với tài tử Hyun Bin Ảnh 1
Nhiều người không khỏi ghen tỵ với cuộc sống của Son Ye Jin, được chồng cưng chiều hết mực.

Son Ye Jin từng chia sẻ, sau hơn 20 năm cống hiến cho diễn xuất, giờ đây cô đã tìm được thứ gọi là hạnh phúc và đang trải qua giai đoạn thư thả nhất cuộc đời: "Tôi đang trải qua quãng thời gian chậm rãi nhất trong cuộc đời và cũng là thời gian nhàn rỗi, hạnh phúc nhất. Tôi đã làm việc chăm chỉ suốt 20 năm qua, nên bây giờ cảm thấy thoải mái với sự thong thả hiện tại".

Bên cạnh đó, mỹ nhân cũng không ngừng cổ vũ người hâm mộ trên hành trình đi tìm hạnh phúc: “Với tất cả mọi người, tôi khuyên các bạn nên thử nỗ lực một lần. Rồi đến lúc nào đó, các bạn sẽ nhận ra đâu là hạnh phúc. Đối với tôi là như vậy. Tôi sẽ luôn cổ vũ các bạn trong hành trình đi tìm hạnh phúc của mình”.

Cuộc sống đẹp như mơ của Son Ye Jin sau kết hôn với tài tử Hyun Bin Ảnh 2
Đầu năm 2022, cặp đôi về chung một nhà bằng lễ cưới như trong truyện cổ tích và nhận được vô số lời chúc phúc của người hâm mộ. 

Hyun Bin - Son Ye Jin đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đã chào đón một thiên thần nhỏ ra đời. Nói về bạn đời, Son Ye Jin cho biết:"Mặc dù không biết phải nói thế nào nhưng tôi nghĩ mình nên nói gì đó với các bạn. Tôi cảm thấy có chút ngại ngùng và lạ lùng nữa. Thật biết ơn khi gặp được người tốt như anh ấy, tôi sẽ cố gắng vun đắp mọi thứ thật tốt đẹp. Tôi vẫn luôn giữ trong tim tình yêu và sự ủng hộ quý giá của các bạn dành cho mình".

Cuộc sống đẹp như mơ của Son Ye Jin sau kết hôn với tài tử Hyun Bin Ảnh 3
Hyun Bin và Son Ye Jin là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất Kbiz.

Có thể thấy, mỹ nhân Hạ cánh nơi anh năm nào đang thực sự tận hưởng cuộc sống yên bình, vui vẻ sau khoảng thời gian cống hiến không ngừng nghỉ cho nghiệp diễn. Với khán giả, đây là điều hoàn toàn xứng đáng với người đẹp có nhân cách tốt, tài sắc vẹn toàn như Son Yê Jin.

Xem thêm clip: Jang Dong Gun chủ trì hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin

Xem thêm: Không phải Hyun Bin, đây mới là nam thần từng được yêu cả 3 nàng quốc dân

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ