saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống của rich kid Đồng Tháp từng diện set đồ hiệu 88 triệu đồng sau 2 năm gây 'sốt' giờ ra sao?

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Trên mạng xã hội, Huỳnh Giao khiến nhiều người xuýt xoa bởi cuộc sống sang chảnh với những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Năm 2018, cô nàng Trần Huỳnh Giao đến từ Đồng Tháp từng khiến cư dân mạng "dậy sóng" với màn "bóc" giá outfit gây choáng tại sự kiện Sneaker Fest: "Áo con mua của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2600 USD (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu". Được biết, Huỳnh Giao sinh năm 2001, là ái nữ trong một gia đình ở miền Tây giàu có nhờ kinh doanh hải sản và khách sạn. 

Diện nguyên set đồ hiệu 88 triệu đồng năm 17 tuổi.

Không chỉ nổi tiếng bởi độ chịu chơi, Huỳnh Giao còn sở hữu gương mặt xinh xắn và phong cách cực “chất”. Vì vậy, sau màn “bóc giá” ấn tượng, cô nàng trở thành cái tên nhận được nhiều quan tâm từ phía cư dân mạng.  

Sau 2 năm bất ngờ "nổi tiếng", cuộc sống của Huỳnh Giao đã có nhiều thay đổi. Theo đó, cô nàng hiện đang là du học sinh tại Singapore. Bên cạnh việc học, 10X còn dành thời gian vào việc kinh doanh hàng hiệu để trang trải học phí và thực hiện ước mơ trở thành nữ doanh nhân trong tương lai.

Hiện tại, trên trang cá nhân của cô nàng thu hút hơn 20.000 lượt theo dõi.
Cô gái sinh năm 2001 hiện vừa là du học sinh, vừa kinh doanh hàng hiệu.

Huỳnh Giao tiết lộ mặc dù được mọi người gắn với danh xưng "rich kid" nhưng cô bạn chưa bao giờ nghĩ mình là một tiểu thư con nhà giàu có. Ngay từ năm lớp 6, Huỳnh Giao đã biết kiếm thêm thu nhập bằng việc bán hàng và giúp mẹ quản lý sổ sách. 

Trên mạng xã hội, Huỳnh Giao khiến nhiều người xuýt xoa bởi cuộc sống sang chảnh với những chuyến du lịch trong và ngoài nước. Cô bạn cho hay bản thân đã đặt chân đến 10 quốc gia trên thế giới và có những địa điểm đi lại nhiều lần.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN