Sao & Đời Sống

Cuộc sống của Hồng Đăng ra sao sau 2 tháng về nước?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Mọi nhất cử, nhất động của Hồng Đăng được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Vừa qua, Hồng Đăng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi anh bị nghi vấn vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha. Trước đó khi vướng vào nghi vấn ồn ào ở trời Tây, Hồng Đăng đã bị "gạch tên" khỏi một loạt chương trình. 

Cuộc sống của Hồng Đăng ra sao sau 2 tháng về nước? Ảnh 1

Nam diễn viên cho biết vì gặp sự cố bất khả kháng nên nam diễn viên không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Hồng Đăng nhận lỗi và nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân khi xuất ngoại mà chưa hoàn thành thủ tục nghỉ phép tại cơ quan. Sau khi xảy ra ồn ào, Hồng Đăng có thời gian ngắn “ở ẩn” không xuất hiện trên bất kì kênh truyền thông nào để tránh dư luận. 

Cuộc sống của Hồng Đăng ra sao sau 2 tháng về nước? Ảnh 2

Gần đây, anh đã mở lại trang Facebook cá nhân và tích cực tương tác với mọi người trên mạng xã hội. Nam diễn viên cùng bạn bè thân thiết tổ chức những chuyến du lịch. Mọi hoạt động thường ngày được anh chăm chỉ cập nhật trên mạng xã hội.  

Trong đó, bà xã Anh Đào của nam diễn viên cũng khiến nhiều người dành sự quan tâm không kém, nhất là sau khi Hồng Đăng trở về nước, đoàn tụ với gia đình. Anh Đào hiện tại rất vui vẻ và thoải mái khi nhắc về chồng. Vừa qua, Hồng Đăng nhắn gửi bà xã đầy ngọt ngào: “Tròn 14 năm nắm tay bạn ấy cùng đi qua những ngày giông bão. Cảm ơn em”.

Cuộc sống của Hồng Đăng ra sao sau 2 tháng về nước? Ảnh 3
Cuộc sống của Hồng Đăng ra sao sau 2 tháng về nước? Ảnh 4

Xem thêm clip:

Sau vụ việc ồn ào của diễn viên Hồng Đăng tại nước ngoài, mọi động thái xung quanh anh đều nhận được nhiều sự quan tâm. Qua những dòng chia sẻ trên có thể thấy, nam diễn viên hiện tại rất vui vẻ và thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường trên mạng xã hội. Ngoài ra, anh nhiệt tình tương tác với khán giả ngay dưới những khoảnh khắc chia sẻ. Hiện tại, mọi nhất cử nhất động xoay quanh nam diễn viên đều được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, về các dự án nghệ thuật anh vẫn còn “im hơi, lặng tiếng”, chưa có động thái tái xuất sau ồn ào.

Xem thêm: Bà xã Hồng Đăng hiếm hoi nhắc về chồng trên trang cá nhân, để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất