Sao & Đời Sống

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 1 năm rời xa mẹ nuôi Phi Nhung

Kim Ngân
Chia sẻ

Hồ Văn Cường đã có nhiều thay đổi tích cực.

Hồ Văn Cường là một trong những nam ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca, trữ tình được khán giả yêu mến và quan tâm nhất hiện nay. Nhắc đến Hồ Văn Cường, nhiều khán giả sẽ nhớ đến một cậu bé chân chất, rụt rè nhưng sở hữu chất giọng truyền cảm.  

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 1 năm rời xa mẹ nuôi Phi Nhung Ảnh 1
Nam ca sĩ Hồ Văn Cường

Hiện tại Hồ Văn Cường nhận được sự chỉ dạy, nâng đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Nam ca sĩ đã có những thay đổi đáng kể về giọng hát, ngoại hình theo hướng tích cực hơn. Thậm chí, danh ca Ngọc Sơn từng có lần tiết lộ mức cát-xê Hồ Văn Cường nhận được là khoảng 200 triệu/show. Đây được xem là thành công khá "đáng nể" đối với ca sĩ ở độ tuổi như Hồ Văn Cường.

Danh ca Ngọc Sơn cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Hồ Văn Cường. Anh tiết lộ Hồ Văn Cường là người chân thành, lễ phép, đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Theo đó, Ngọc Sơn đánh giá Hồ Văn Cường sẽ trở thành viên ngọc sáng đầy ấn tượng của làng nhạc Việt trong tương lai. 

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 1 năm rời xa mẹ nuôi Phi Nhung Ảnh 2
Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn

Nói riêng về Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn nhận xét: “Hồ Văn Cường sở hữu chất giọng độc đáo, lúc nhỏ thì thánh thót lên 8 tầng mây, hiện tại thì trầm ấm, mang âm sắc đẹp, lạ, truyền cảm. Điều quan trọng của người nghệ sĩ chính là tố chất lạ đó. Bởi mỗi người ai cũng là một bông hoa khoe sắc, tỏa hương thơm trên con đường nghệ thuật nhưng những bông hoa lạ luôn mang lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Đặc biệt là Hồ Văn Cường tư chất thông minh, tiếp thu nhanh và tiến bộ chóng mặt sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn. Cũng bởi vậy, Ngọc Sơn kỳ vọng và tin rằng Hồ Văn Cường sẽ tiến xa hơn trong tương lai”.

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau hơn 1 năm rời xa mẹ nuôi Phi Nhung Ảnh 3
Dưới sự nâng đỡ của 2 tiền bối, Hồ Văn Cường liên tục có tần suất chạy show khá dày đặc.

Không chỉ thay đổi về giọng hát, ngoại hình của nam ca sĩ cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể. Thời gian trước đây, khi vừa tái xuất hậu ồn ào, Hồ Văn Cường lộ ngoại hình gầy gò, hốc hác khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. 

Tuy nhiên, dạo gần đây nam ca sĩ gốc Tiền Giang đã có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Anh xuất hiện với thần thái tươi tắn, rạng rỡ, có da có thịt hơn trước. Đồng thời, nam ca sĩ cũng được đầu tư về trang phục đi diễn, phong cách thời trang hơn trước nên có những bộ cánh được chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu hơn trước. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin mới nhất