saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Hiện tượng mạng' Thanh Nga Bento: 'Cuộc sống khó khăn, ba mẹ phải bán vé số'

Khải Anh
Chia sẻ

Nhiều người đã bày tỏ sự cảm thương trước cuộc sống hiện tại của Thanh Nga Bento, đồng thời gửi lời động viên đến cô.

Thanh Nga Bento tên thật là Thái Thị Thanh Nga (17 tuổi), hiện đang sinh sống tại TP. Đà Nẵng. Cô bé nổi lên như một hiện tượng mạng sau video review ăn vặt. Lối nói chuyện hóm hỉnh, cách diễn đạt tự nhiên, vô tư của Thanh Nga đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng các video của Thanh Nga Bento mang đến tính giải trí khá cao, gây sự tò mò cho người xem.

'Hiện tượng mạng' Thanh Nga Bento: 'Cuộc sống khó khăn, ba mẹ phải bán vé số' Ảnh 1

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng đằng sau cô bé vô tư ấy là một gia đình có hoàn cảnh khá khó khăn. Ba mẹ Nga là anh Thái Văn Phương (50 tuổi) và chị Nguyễn Thị Minh Gái (48 tuổi), đều "không được lanh lẹ". Bản thân Thanh Nga cũng bị thiểu năng trí tuệ nhẹ do di truyền từ ba mẹ.

'Hiện tượng mạng' Thanh Nga Bento: 'Cuộc sống khó khăn, ba mẹ phải bán vé số' Ảnh 2

Thời gian qua, kể từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, một số nhãn hàng cũng đã tìm đến để "đặt lịch" quảng cáo với em. Phần thu nhập này Nga dành để phụ ba mẹ, trang trải cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, gần đây nhất, dân tình đã không khỏi lo lắng khi xuất hiện thông tin Thanh Nga đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Cụ thể, ba mẹ em phải cùng nhau đi bán vé số để có thêm thu nhập cho gia đình. Hiện tại, nhiều người không còn đặt em quảng cáo nữa, YouTube cũng hạn chế về lượt xem.

'Hiện tượng mạng' Thanh Nga Bento: 'Cuộc sống khó khăn, ba mẹ phải bán vé số' Ảnh 3

Cụ thể, cô cho biết: “Dạo này em khó khăn quá, không còn nhận quảng cáo nhiều nên mẹ và ba em phải đi bán vé số để duy trì cuộc sống ạ. Em thấy thương gia đình quá!”.

Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người đã gửi lời thăm hỏi, đồng thời an ủi cô bé.

Khi nhận được những lời động viên từ dân mạng, Thanh Nga đáp: "Em cảm ơn anh,chị và tất cả mọi người nhiều lắm, em sẽ cố gắng phụ giúp gia đình nhiều hơn nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN