Sao & Đời Sống

Sau nhiều năm 'gánh bão' dư luận, cuộc sống của đôi vợ chồng lệch 41 tuổi hiện giờ ra sao?

Khải Anh
Chia sẻ

Vượt qua mọi định kiến, búa rìu dư luận, vợ chồng anh Aziz Ur Rehman, người Paskistan vẫn đang chung sống hạnh phúc bên nhau.

Vào năm 2019, chuyện tình của cặp đôi lệch nhau 41 tuổi là cô Nguyễn Thị Hoa (sinh năm 1955) ở Đồng Nai và anh Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, người Pakistan) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Cuộc hôn nhân của cặp đôi đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. 

Sau 2 năm kết hôn, thông tin về cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng ít được chia sẻ trên mạng xã hội. Mới đây, một YouTuber đã ghé thăm nhà hai vợ chồng và tiết lộ về đời sống hiện tại của cặp đôi lệch tuổi.

Theo đó, cô Nguyễn Thị Hoa đã lý giải nguyên nhân ít chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng xã hội. "Tôi ít cập nhật tình hình bản thân lên YouTube vì nhiều người chửi bới, nói những điều tiêu cực nên ông xã không cho chia sẻ gì. Ông nói để ông đi làm nuôi chứ đăng lên rồi người ta chửi bên nước ông biết được lại nghĩ ông không tốt", cô nói.

Hiện tại, anh Joni đang có một công việc ổn định tại TP HCM. "Buổi tối, ông ấy làm thông dịch cho nhà hàng còn ban ngày sẽ làm gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em. Chiều thứ 7, ông ấy sẽ đi xe máy từ TP. HCM về thăm tôi và sáng thứ 2 sẽ trở lại Sài Gòn làm việc. Tôi đã chấp nhận lấy làm chồng rồi thì họ qua đây thất nghiệp mấy tháng đầu, tôi xác định sẽ nuôi nên không có chuyện ai nợ nần ai cả. Khoảng 1 năm trở lại đây, ông ấy hay đưa tiền cho tôi lắm.

Đặc biệt, ngày 20/10 vừa rồi, ông ấy cũng đổi cho tôi chiếc lắc 30 triệu. Rồi sinh nhật tôi, ông ấy cũng không quên, mua bánh mang về tặng vợ".

Được biết, cuộc sống gia đình cô Hoa vẫn đang rất ấm êm, hạnh phúc. Cô Hoa nói thêm về quan điểm hôn nhân của mình:"Cô không biết trước được là Joni còn ở bên cạnh mình lâu dài không vì còn trẻ mà. Nhưng duyên tới đâu thì mình chấp nhận tới đó thôi chứ mình không ép. Khi mà tình cảm nó rạn nứt, muốn đi bước nữa thì cô cũng chấp nhận thôi vì ông còn tương lai của ông nữa mà. Nhưng mà bây giờ hiện tượng đó chưa có xảy ra. Còn hạnh phúc ngày nào thì vui vẻ ngày đó".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất