Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống của con gái diễn viên Mai Phương sau hơn 1 năm mẹ mất

Minh Anh
Chia sẻ

Hơn 1 năm từ ngày Mai Phương ra đi, bé Lavie - con gái nữ diễn viên hiện vẫn đang được các bảo mẫu chăm sóc, chờ ngày qua Mỹ đoàn tụ cùng bố Phùng Ngọc Huy.

Cuối tháng 3/2020, làng giải trí Việt đau xót khi nghe tin diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh u.ng thư, để lại cô con gái bé nhỏ. Bên cạnh niềm xót thương dành cho số phận của nữ diễn viên tài hoa, cư dân mạng cũng đổ dồn sự quan tâm đến chặng đường sắp tới của con gái Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương bên con gái

Được biết, hiện nay bé vẫn đang ở Việt Nam, dưới sự chăm sóc của bảo mẫu, chờ ngày được qua Mỹ đoàn tụ cùng bố Phùng Ngọc Huy. Bảo mẫu của Lavie cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh bé lên mạng xã hội.

Mới đây, trưa 24/10, bảo mẫu bé Lavie đã chia sẻ một đoạn clip "biến hình" của Lavie khi tham gia hoạt động mừng lễ Halloween của trường. Có thể thấy, bé Lavie liên tục thay đổi trang phục, được diện những bộ cánh ấn tượng, hoá trang thành nhiều nhân vật như Trái bí, Công chúa, hay Phù thuỷ để chuẩn bị cho buổi lễ.

Sau hơn 1 năm mất mẹ, bé Lavie nay đã cao lớn, chững chạc hơn. Đặc biệt, trên môi luôn nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, hào hứng quay clip chuẩn bị cho ngày lễ hoá trang Halloween gần kề.

Bé Lavie nay đã cao lớn, phổng phao
Nhóc tỳ được hoá thân vào nhiều nhân vật thú vị
Một bà phù thuỷ đáng yêu
Con gái cố diễn viên Mai Phương vui vẻ, hào hứng chuẩn bị cho buổi lễ

Sau khi mẹ mất, cuộc sống bé Lavie cũng dần ổn định hơn. Hiện tại bé đang được các cô bảo mẫu chăm sóc tận tình. Thông qua các hình ảnh cũng như những chia sẻ được cô bảo mẫu đăng tải, có thể thấy bé Lavie rất ngoan ngoãn và hoạt bát.

Bé Lavie nay đã cao lớn, ngoan ngoãn và hiểu chuyện

Được biết, vì điều kiện chưa cho phép nên Phùng Ngọc Huy vẫn chưa đón con sang Mỹ được, do vậy anh đã uỷ quyền nuôi bé Lavie cho bảo mẫu. Nam diễn viên cũng tiết lộ mình là người lo chi phí chăm sóc bé Lavie và mong sớm được về Việt Nam để đón con gái qua sống cùng.

Nam diễn viên Phùng Ngọc Huy - bố bé Lavie
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN